Thanh niên mặc váy đi xe máy buông 2 tay bị phạt 9 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Mặc váy hồng, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe buông 2 tay một nam thanh niên ở Yên Bái đã bị lực lượng CSGT xử phạt 9 triệu đồng.
Tối ngày 12-10, tin từ Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - Công an tỉnh Yên Bái cho biết cơ quan này vừa xác minh, làm rõ và tiến hành xử phạt 1 nam thanh niên điều khiển xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ.
 
Cảnh nam thanh niên mặc váy hồng lái xe buông 2 tay và bị công an triệu tập xử lý
Cảnh nam thanh niên mặc váy hồng lái xe buông 2 tay và bị công an triệu tập xử lý
Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 7-10, tại Km số 3 tỉnh lộ 171, thuộc thôn Tát Diêu, xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, Vi Văn Công (SN 2002; ngụ thôn Khe Chung, xã Khánh Hòa) đã điều khiển xe máy mang BKS 21F2-2002 không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay.
Đáng nói, dù là nam giới nhưng nam thanh niên này lại mặc váy màu hồng, sau đó điều khiển xe máy buông 2 tay rồi chụp ảnh đăng lên Facebook để câu like.
CSGT Công an huyện Lục Yên sau đó đã tiến hành rà soát và triệu tập Vi Văn Công lên cơ quan công an để làm rõ hành vi vi phạm. Tại đây, công an xác định nam thanh niên này không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và buông 2 tay; không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe; sử dụng biển kiểm soát giả...
Với những lỗi trên, Vi Văn Công đã bị Công an huyện Lục Yên xử phạt vi phạm hành chính số tiền 9 triệu đồng.
Như Quỳnh - Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

null