Tháng 3, hãng hàng không Air Astana của Kazakhstan sẽ mở đường bay đến Nha Trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Ngày 17/1 của hãng hàng không Air Astana thông báo sẽ thay thế tuyến bay đến đảo Phú Quốc bằng các chuyến bay đến Nha Trang với 2 điểm xuất phát.

Cụ thể, từ Almaty, chuyến bay đến Nha Trang sẽ khởi hành từ ngày 30/3, với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Trong khi đó, tuyến bay từ Astana sẽ bắt đầu từ ngày 31/3, khai thác 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy.

Air Astana là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Kazakhstan, đặt trụ sở tại thành phố Almaty. Đây là hãng hàng không 4 sao duy nhất tại khu vực Đông Âu, Trung Á và Ấn Độ trong triển lãm hàng không Farnborough hai năm liên tiếp 2012 và 2013. Với sự phát triển không ngừng, Air Astana nhận được nhiều lời mời gia nhập vào các liên minh hàng không nổi tiếng thế giới Sky Team, OneWorld và Star Alliance.

Có thể bạn quan tâm

Khách Trung Quốc tới Việt Nam tăng vọt

Khách Trung Quốc tới Việt Nam tăng vọt

Dữ liệu từ nền tảng du lịch số Agoda cho thấy, lượng tìm kiếm cơ sở lưu trú tại Việt Nam từ du khách Trung Quốc trong 5 tháng đầu năm 2026 tăng 164% so với cùng kỳ năm trước, mức tăng cao nhất trong các thị trường quốc tế.

Hướng tới chuyên nghiệp hóa du lịch biển đảo

Hướng tới chuyên nghiệp hóa du lịch biển đảo

(GLO)- Ngày đầu tiên điểm đón, trả khách mới phục vụ tuyến du lịch Nhơn Châu tại Bến Mũi Tấn (đường Xuân Diệu, phường Quy Nhơn) đi vào hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã đi kiểm tra thực tế, đồng thời chỉ đạo nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và siết chặt công tác quản lý.

Qua miền cỏ tranh

Infographic Qua miền cỏ tranh

(GLO)- Sau những trận mưa đầu mùa, hoa cỏ tranh nở trắng như mây trên những ngọn đồi thênh thang dọc đường vào vùng đất Hà Đông (xã Đak Sơmei, tỉnh Gia Lai).

null