Tất tần tật về 'Như chài trai' ở 'Đi giữa trời rực rỡ'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Gây sốt trên phim vì quá khó ưa, ngoài đời thực "Như chài trai" có profile cực xịn.
"Như chài trai" ở "Đi giữa trời rực rỡ"

"Như chài trai" ở "Đi giữa trời rực rỡ"

Trong những tập phát sóng mới đây của phim truyền hình "Đi giữa trời rực rỡ", khán giả phấn khích vì sự xuất hiện của nhân vật mới tên Như. Như là sinh viên trường nghệ thuật, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính nết lại vô cùng đáng ghét. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng Như đã khiến khán giả "tức ngang hông" bởi loạt hành động, lời nói khó lòng chấp nhận được.

Dưới cái mác là sinh viên ngành nghệ thuật, Như chăm chút ngoại hình hơn hẳn hai bạn cùng phòng. Cô nàng hẹn hò cùng lúc với nhiều người đàn ông, thậm chí có "tình già" đến tận chỗ trọ tìm. Không ít người khen ngợi Yên Đan xinh đẹp, đài từ tốt, tạo cảm xúc.

Tuy nhiên, cũng vì thể hiện nét đỏng đảnh, xấu tính quá đạt nên Như - Yên Đan khiến khán giả "khó chịu vô cùng".

Nhiều người bình luận rằng sẵn sàng mời Yên Đan đi uống trà sữa để nói chuyện cho ra lẽ. Một số người thậm chí còn bình luận vui rằng nếu gặp Yên Đan ngoài đời thực chắc sẽ "đấm cho vài phát" vì quá là đáng ghét.

Xuất sắc với vai Như trong phim, Yên Đan cũng trở thành cái tên được cư dân mạng săn lùng. Yên Đan - Quán quân của chương trình thực tế "Ngôi sao chốt đơn". Yên Đan sinh năm 1997, là KOL có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Yên Đan vốn xuất thân là diễn viên múa và đã có bằng Cử nhân ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học KHXH&NV TP HCM. Về đời tư, Yên Đan hiện đang hẹn hò với diễn viên Đỗ Nhật Hoàng.

Vẻ ngoài xinh xắn của Yên Đan

Vẻ ngoài xinh xắn của Yên Đan

Trên phim thì lẳng lơ, "chài trai" gây khó chịu cho khán giả nhưng ngoài đời thực Yên Đan khá chung thủy. Mối tình đẹp giữa mỹ nữ Gen Z với Đỗ Nhật Hoàng rất được cư dân mạng ủng hộ. Trong thời điểm Yên Đan tham gia chương trình "Ngôi sao chốt đơn", Đỗ Nhật Hoàng luôn đồng hành, hỗ trợ bạn gái. Hiện tại, Yên Đan - Đỗ Nhật Hoàng cùng hoạt động nghệ thuật và giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động.

Ngoài đời thực, Yên Đan sở hữu phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Với lợi thế hình thể, Quán quân "Ngôi sao chốt đơn" thử thách bản thân ở nhiều phong cách, từ nữ tính, dịu dàng cho đến cá tính, sắc sảo và khỏe khoắn.

Đặc biệt, Yên Đan cũng thường xuyên gây sốt bởi việc diện bikini khoe dáng nóng bỏng bên bờ biển.

Mới chỉ vai diễn đầu tay, Yên Đan đã thu hút sự chú ý

Mới chỉ vai diễn đầu tay, Yên Đan đã thu hút sự chú ý

3 vòng nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp không tỳ vết, profile học tập xịn sò và tình yêu đẹp với bạn trai diễn viên là những điều mà khán giả nhớ đến mỹ nữ Gen Z này. Nói về vai diễn đầu tay, Yên Đan cho biết cô khá bất ngờ vì được khán giả quan tâm, yêu mến.

Yên Đan bày tỏ: "Nếu bị khán giả gọi là Như "chài trai" thì em nghĩ đó là thành công của mình. Vì đó là tính cách của nhân vật và sự thực dụng đó được thể hiện qua hành động, lời nói đến mức làm khán giả xem phim là phải nhắc đến. Tuy nhiên, em là Như là 2 người hoàn toàn khác nhau. Ngoài đời thực, em chung thủy và sống nghiêm túc lắm".

Theo Thùy Trang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

null