Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Theo đó, tại làng Hơn (xã Ya Ma), đoàn đã trao tặng 400 suất quà Trung thu gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu, kẹo, sữa; tặng 1.500 quyển vở, 20 bộ đèn bàn học và 5 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Dịp này, đoàn cũng tặng 10 thùng đựng rác cho các trường học trên địa bàn xã Ya Ma.

Tổng trị giá quà tặng là trên 65 triệu đồng do Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê vận động, tài trợ.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Ảnh: Xuân Thoại

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Ảnh: Xuân Thoại

Tại trường Tiểu học và THCS xã Kông Yang, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro phối hợp với Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và tặng 500 suất quà Trung thu (60.000 đồng/suất) cho 500 em học sinh khó khăn cùng 1.500 quyển vở cho 300 em học sinh của trường. Tổng trị giá quà tặng là trên 40 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn vận động, tài trợ.

* Trước đó, tối 24-9, Hội phụ nữ Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng Chi đoàn Xây dựng lực lượng I (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Đak Djrăng (huyện Mang Yang) tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi trong xã.

Đoàn công tác tặng quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi xã Đak Djrăng. Ảnh: Thúy Trinh

Đoàn công tác tặng quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi xã Đak Djrăng. Ảnh: Thúy Trinh

Tại chương trình, các em nhỏ được xem múa lân, ảo thuật và các tiết mục văn nghệ do các cô, chú Công an và thiếu nhi xã Đak Djrăng biểu diễn; đồng thời, được tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất), gồm bánh trung thu và nhu yếu phẩm. Ngoài ra, đoàn công tác cũng tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Tổng trị giá quà tặng là 48 triệu đồng do hội viên, đoàn viên Hội phụ nữ Công tác Đảng và Công tác chính trị, Chi đoàn Xây dựng lực lượng I đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Có thể bạn quan tâm

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị xử phạt vì chậm tiến độ

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị phạt 85 triệu đồng vì chậm tiến độ

(GLO)- Dù đã tổ chức lễ khởi công từ đầu năm 2026 và mới đây còn bị xử phạt hành chính vì không thực hiện đúng tiến độ đầu tư, song đến ngày 20-8, khu đất thực hiện Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc (phường Quy Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) vẫn trong tình trạng cửa đóng, chưa thi công.

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

(GLO)- UBND phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, đồng thời tăng cường vận động, thuyết phục người dân sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2.

Đừng để chó thả rông thành mối họa

Đừng để chó thả rông thành mối họa

(GLO)- Tình trạng chó thả rông không chỉ gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn là nguồn lây bệnh dại. 3 trường hợp tử vong vì bệnh dại từ đầu năm 2026 đến nay là lời cảnh báo về sự chủ quan trong quản lý, nuôi nhốt và tiêm phòng cho vật nuôi.

null