Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Theo đó, tại làng Hơn (xã Ya Ma), đoàn đã trao tặng 400 suất quà Trung thu gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu, kẹo, sữa; tặng 1.500 quyển vở, 20 bộ đèn bàn học và 5 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Dịp này, đoàn cũng tặng 10 thùng đựng rác cho các trường học trên địa bàn xã Ya Ma.

Tổng trị giá quà tặng là trên 65 triệu đồng do Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê vận động, tài trợ.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Ảnh: Xuân Thoại

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Lê Hồng Phong, xã Ya Ma. Ảnh: Xuân Thoại

Tại trường Tiểu học và THCS xã Kông Yang, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro phối hợp với Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và tặng 500 suất quà Trung thu (60.000 đồng/suất) cho 500 em học sinh khó khăn cùng 1.500 quyển vở cho 300 em học sinh của trường. Tổng trị giá quà tặng là trên 40 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn vận động, tài trợ.

* Trước đó, tối 24-9, Hội phụ nữ Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng Chi đoàn Xây dựng lực lượng I (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Đak Djrăng (huyện Mang Yang) tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi trong xã.

Đoàn công tác tặng quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi xã Đak Djrăng. Ảnh: Thúy Trinh

Đoàn công tác tặng quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, học giỏi xã Đak Djrăng. Ảnh: Thúy Trinh

Tại chương trình, các em nhỏ được xem múa lân, ảo thuật và các tiết mục văn nghệ do các cô, chú Công an và thiếu nhi xã Đak Djrăng biểu diễn; đồng thời, được tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất), gồm bánh trung thu và nhu yếu phẩm. Ngoài ra, đoàn công tác cũng tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Tổng trị giá quà tặng là 48 triệu đồng do hội viên, đoàn viên Hội phụ nữ Công tác Đảng và Công tác chính trị, Chi đoàn Xây dựng lực lượng I đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Có thể bạn quan tâm

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt 30 triệu đồng

(GLO)- Từ ngày 25-5, Nghị định số 133/2026/NĐ-CP quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới đáng chú ý là việc tăng mạnh mức xử phạt đối với hành vi thu tiền điện của người thuê nhà, thuê phòng trọ cao hơn quy định.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”

(GLO)- Ngày 29-4, Lê Phương Nghi, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2025 (SN 2006, trú tại phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã triển khai dự án “Gieo mầm tương lai” tại Trường mầm non Nắng Hồng (phường Pleiku), với các hoạt động trải nghiệm tái chế và trao quà khuyến học cho trẻ em.

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null