Tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Đak Jơ Ta

(GLO)- Ngày 1-1, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Gia Lai, Phòng PA 02 (Công an tỉnh), Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với UBND xã Đak Jơ Ta (huyện Mang Yang) tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Quý Mão 2023 tại làng Đê Bơ Tưk.
Đoàn trao quà cho các gia đình nghèo tại làng Đê Bơ Tưk. Ảnh: Thanh Phạm
Đoàn trao quà cho các gia đình nghèo tại làng Đê Bơ Tưk. Ảnh: Thanh Phạm
Tại chương trình, Đoàn đã trao 40 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm nhiều nhu yếu phẩm cùng quần áo) cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn làng Đê Bơ Tưk. 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình nghèo, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Trong không khí năm mới đang cận kề, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch và an toàn thì một điều không ít các bà nội trợ quan tâm là sử dụng gia vị hợp lý, trong đó có bột ngọt.
Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

(GLO)- Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Báo Gia Lai điện tử đã luôn đồng hành cùng với bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc cung cấp, định hướng thông tin nhanh nhạy, chính xác, đúng theo tôn chỉ, mục đích. Hòa nhịp cùng xu hướng báo chí hiện đại, Báo Gia Lai điện tử đã không ngừng cải tiến giao diện, nâng cấp hệ thống quản trị nội dung để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả.