Từ khóa: Stress

Stress vì nhóm chat

Stress vì nhóm chat

(GLO)- Các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, Instagram... ra đời kéo theo sự phát triển của các nhóm chat (trao đổi, tán gẫu) để phục vụ công việc, giải trí. Tuy nhiên, chat nhóm đang dần trở thành nỗi ám ảnh cho nhiều người, gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như đời sống cá nhân.
Uống nhiều trà hoa cúc có tốt không?

Uống nhiều trà hoa cúc có tốt không?

Từ lâu, trà hoa cúc được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền, có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe. Uống trà hoa cúc mỗi ngày giúp cải thiện các triệu chứng bệnh phổ biến như tim mạch, mất ngủ, stress, thanh lọc, giải độc, thậm chí là ung thư… Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng uống quá nhiều trà hoa cúc liệu có tốt không?
Sắc màu tuổi thơ

Sắc màu tuổi thơ

(GLO)- Nhìn những học sinh nghèo với đầu tóc màu nắng cháy, mặc chiếc áo sơ mi mỏng cũ kỹ đang chơi đùa giữa sân trường trong tiết trời mùa đông, tôi chợt thấy chạnh lòng.
Trải nghiệm với cao nguyên xanh

Trải nghiệm với cao nguyên xanh

(GLO)- Nắng vàng như những cánh bướm rải khắp miền cao nguyên mang theo những cơn gió lạnh, một ngày như có cả bốn mùa xuân-hạ-thu-đông. Đây là thời điểm lý tưởng để khám phá những bí ẩn của phố thị và núi rừng Gia Lai.