"Sing my song - Bài hát hay nhất" chính thức tuyển sinh mùa 2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
“Sing my song” đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước.
Lê Thiện Hiếu tại
Lê Thiện Hiếu tại "Sing my song" mùa 1.
“Sing my song - Bài hát hay nhất” là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có khả năng sáng tác và hát hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới.
Sau một mùa giải đầu tiên thành công với loạt những bài hit gắn liền với tên tuổi của những tác giả trẻ tài năng như "Ông bà anh" - Lê Thiện Hiếu, "Chí phèo" - Bùi Công Nam, "Kiều" - Cao Bá Hưng, "Đi đâu để thấy hoa bay" - Hoàng Dũng… chương trình còn được vinh danh ở hạng mục Chuỗi chương trình hay nhất năm 2016 tại Lễ trao giải Cống hiến và Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Award cùng kỷ lục đạt 246 triệu lượt xem trên kênh YouTube. 
Bên cạnh đó, góp mặt ở mùa giải đầu tiên còn có các tên tuổi nổi tiếng tham gia như Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Trương Thảo Nhi… đặc biệt là 4 nhạc sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế HLV là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong.
“Sing my song” đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước. Sau đợt tuyển sinh lần 1, BTC quyết định tiếp tục đợt tuyển lần 2 để mang đến cơ hội cho những thí sinh chưa kịp tham dự đợt 1.
Thời gian tuyển sinh trực tiếp khu vực miền Bắc diễn ra vào 21-22/12 tại Hà Nội, khu vực miền diễn ra ngày 29 - 30/12 tại TP.HCM. BTC chọn ra 45 thí sinh ưu tú nhất để bước vào vòng Ghi hình. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.
Thanh Vân (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Từng là 'cuộc chơi' của những tên tuổi quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, MCK, dàn 'anh trai', các bảng xếp hạng nhạc Việt đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý. Sự bùng nổ của các chương trình âm nhạc và hiện tượng 'Tìm em' của Hngle và Bảo Anh đang tạo nên một cục diện cạnh tranh mới.

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

"Người Nhện: Khởi đầu mới" áp đảo phòng vé Việt khi chiếm gần 70% doanh thu toàn thị trường trong ngày cao điểm cuối tuần. Lịch phim ra rạp ngày 7/8 chưa xuất hiện đối thủ tương xứng với Marvel, dù "Thư tình gửi bà ngoại" được kỳ vọng tạo bất ngờ sau thành tích ấn tượng tại Trung Quốc.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Đối tượng Mai Thế Nhân (nghệ danh Mr. Nhân) vừa bị bắt để điều tra liên quan chuyên án ma túy 140 đối tượng do công an TPHCM triệt phá. Thông tin vụ việc khiến nhiều người tìm kiếm về nam rapper và hành trình hoạt động trong cộng đồng rap underground.

null