Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Cô từng từ chối kết hôn và tiết lộ đang yêu…

Dù chưa vội kết hôn nhưng Thanh Hằng tiết lộ đang yêu một cô gái ẢNH: FBNV
Dù chưa vội kết hôn nhưng Thanh Hằng tiết lộ đang yêu một cô gái ẢNH: FBNV
Hôn nhân phải trọn vẹn
* Hiện tại bạn vẫn là siêu mẫu độc thân đắt giá nhất showbiz Việt, không còn trẻ nhưng có vẻ Hằng vẫn không nôn nóng chuyện kết hôn?
- Siêu mẫu Thanh Hằng: Hãy mở đầu cuộc trò chuyện bằng câu nói khen nhau nào. Hằng cảm thấy thật tươi trẻ và hào hứng. Hôn nhân nhất định không thể nóng vội, nếu quyết định đó đến từ tuổi tác thì càng bậy. Đồng ý đích đến có đôi có cặp sẽ rất vui, nhưng tạm thời chưa thể thì hãy tạo ra những niềm vui khác.
* Bản thân bạn không vội vàng, vậy còn các bậc phụ huynh có thúc giục?
- Cũng vài lần cha mẹ tôi có thắc mắc và nôn nóng. Thế là chúng tôi đã có cuộc nói chuyện thật thẳng thắn với nhau. Tôi cũng trình bày này nọ và may mắn là họ rất tôn trọng góc nhìn của tôi và đồng thuận. À không, họ có phần táo bạo hơn tôi ấy chứ. Khi đưa ra ý kiến vu vơ, giỡn hay thật cũng không biết luôn kiểu như: Hay là có 1 đứa con thôi cũng được… Mà với tôi hôn nhân là phải trọn vẹn. Tôi sẽ chờ được với hình ảnh một gia đình có cha mẹ và con cái.

Thanh Hằng nổi tiếng với đôi chân
Thanh Hằng nổi tiếng với đôi chân "siêu dài" trong showbiz Việt ẢNH: FBNV
* Trên Facebook cá nhân, Thanh Hằng từng tiết lộ về chuyện mình từ chối kết hôn cách đây 4 năm? Bạn có thể chia sẻ thêm và đến lúc này điều đó có khiến bạn tiếc nuối?
- Chuyện cũ tôi đã cho nó trôi ra biển nên xin lỗi tôi không thể nói gì thêm. Nhưng rõ ràng không có mối tình đó thì tôi không thể tiến xa vượt bậc về sự trưởng thành. Ban đầu tôi rất giận, nhưng bây giờ tôi lại thầm cảm ơn. Cảm giác đứng dậy sau cú ngã thì tự thân nó mạnh kinh hoàng.
* Thanh Hằng có yêu thích trẻ con không và mong muốn có một đứa con cho riêng mình?
- Tất nhiên tôi yêu trẻ con chứ, rất yêu chúng là đằng khác. Nhưng sẽ là con chung với phu quân tôi nha (cười).
* Bạn có ý định làm mẹ đơn thân, chỉ cần con mà không cần một người đàn ông bên cạnh?
- À không! Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ là bà mẹ đơn thân. Nhất định bên cạnh tôi phải là người chồng tinh tế và đứa con kháu khỉnh. Theo tử vi thì tôi sẽ có vài đứa con lận. Nhưng bây giờ chưa lấy chồng luôn thì sao ta (cười).

Thanh Hằng vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân  ẢNH: FBNV
Thanh Hằng vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân ẢNH: FBNV
“Vệ tinh” của tôi đủ mọi lứa tuổi
* Một phụ nữ như Hằng chắc chắn rất nhiều “vệ tinh” vây quanh, vậy vì bạn quá kén chọn hay sợ hôn nhân?
- Tôi không biết sợ gì cả, chỉ là tôi chưa gặp được người phù hợp. Chưa ai cho tôi cảm giác thật sự muốn kết hôn. Còn “vệ tinh" quanh tôi đủ mọi lứa tuổi, nhỏ hơn 10 mấy tuổi cũng có, lớn hơn cũng có. Đôi khi tôi cố thúc đẩy bản thân hãy thử tìm hiểu xem có phù hợp hay không. Nhưng rồi dừng lại, vì trực giác tôi chưa bao giờ sai.
* Có nhiều quan điểm cho rằng phụ nữ đẹp, giàu có, độc lập tài chính thường sẽ chọn cuộc sống độc thân hơn là cần một người chồng, bạn nghĩ sao?
- Đó cũng là một sự lựa chọn. Tự do thật sự rất sướng. Ngủ cũng không cần chia giường, ăn cũng không cần đợi, nói chuyện cũng không cần nhìn mặt dò xét, không gây gổ với ai... Tuy nhiên, tôi là người rất thích nghi. Tất cả thói quen tôi có thể vui vẻ, điều chỉnh được hết nếu tôi thích ai đó.

Cuộc sống của Thanh Hằng rất thoải mái, cô yêu tự do và thích shopping  ẢNH: FBNV
Cuộc sống của Thanh Hằng rất thoải mái, cô yêu tự do và thích shopping ẢNH: FBNV
* Trên trang cá nhân thấy Hằng thường khuyên khoe tài nấu nướng. Xem ra bạn cũng là kiểu phụ nữ đảm đang, thích việc gia đình và không hẳn muốn sống đời độc thân mãi?
- Chẳng ai đoán trước được tương lại, nhưng tôi luôn hình dung về sự trọn vẹn của mình. Nhất định ngày đó sẽ đến, tôi rất có lòng tin.
* Kết hôn không vội nhưng tình yêu chắc phải có đúng không? Bởi phụ nữ vốn yếu đuối, dù bên ngoài có mạnh mẽ thế nào thì họ cũng cần một người đàn ông bên cạnh để dựa vào?
- Hiện tại tôi có yêu một cô gái, rất yêu. Yêu đến mức muốn bảo vệ cô ấy hơi khắc khe. Đó chính là bản thân mình. Khi gặp ai đó đủ tin tưởng thì tôi sẽ trao cho phu quân cô ấy (cười).

Trên Facebook cá nhân, Thanh Hằng thường xuyên khoe tài nấu nướng, vào bếp làm những món cô thích trong các dịp như lễ, Tết  ẢNH: FBNV
Trên Facebook cá nhân, Thanh Hằng thường xuyên khoe tài nấu nướng, vào bếp làm những món cô thích trong các dịp như lễ, Tết ẢNH: FBNV
* Theo bạn, một người phụ nữ nếu không có tình yêu, đàn ông bên cạnh thì họ phải làm gì để không thấy cô đơn?
- Nhiều niềm vui lắm, đừng quá lo âu. Mọi thứ nó đang chuyển động, hãy bước ra đường với vẻ ngoài xinh đẹp, làm công việc yêu thích, trò chuyện với những người bạn tâm giao... Ý trung quân đang đợi chúng ta ở ngoài đấy đấy. Đừng ngồi ở nhà ủ dột, ảnh không đến gõ cửa tìm bạn đâu.
* Cảm ơn bạn về những thông tin thú vị!
Theo Thu Thủy (TNO)

Có thể bạn quan tâm

'Rap Việt' sắp trở lại

'Rap Việt' sắp trở lại

Trải qua 3 mùa phát sóng, 'Rap Việt' không những dành được cảm tình của hàng triệu khán giả mà còn thành công khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín. Mới đây, đơn vị sản xuất cho biết 'Rap Việt' 2024 chuẩn bị lên sóng.