Say rượu tự đốt nhà mình khiến bạn nhậu tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi cùng bạn nhậu uống rượu say, Trần Xuân Hổ ở Yên Bái đã tự đốt nhà mình khiến cho bạn nhậu tử vong.
Sáng 27-10, bà Phạm Thị Mơ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nam Cường, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người dân say rượu đã đốt nhà mình khiến một người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Như Quỳnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Như Quỳnh
Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 ngày 26-10 tại tổ Đồng Tiến, phường Nam Cường. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu xác định là do Trần Xuân Hổ (SN 1981; ngụ tại tổ Đồng Tiến, phường Nam Cường) tự đốt nhà của mình.
Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có ông Trần Cao Kh. (SN 1965, cùng ngụ ở tổ Đồng Tiến) là bạn tới nhà nhậu với Hổ. Vụ cháy khiến ông Trần Cao Kh. tử vong.
"Trước thời điểm xảy ra vụ cháy, cả 2 người trên có uống rượu với nhau. Sau khi uống rượu thì Hổ đốt nhà mình. Hổ thường có dấu hiệu loạn thần vì uống rượu, ban đầu đốt đồ dùng, quần áo trong gia đình, sau đó lửa lan ra dẫn đến sự việc trên" - bà Mơ thông tin.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Yên Bái tiếp tục điều tra, làm rõ.
Như Quỳnh - Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.