Quảng Nam: 15 nam, nữ vào nhà nghỉ chơi ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, 15 thanh niên nam, nữ ở tỉnh Quảng Nam tụ tập trong khách sạn để chơi ma túy.

Ngày 3-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phát hiện, xử lý 15 đối tượng tụ tập trong khách sạn mua bán, sử dụng ma túy giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 

15 thanh niên nam, nữ tụ tập trong khách sạn chơi ma túy Ảnh: Công an Quảng Nam
15 thanh niên nam, nữ tụ tập trong khách sạn chơi ma túy. Ảnh: Công an Quảng Nam


Cụ thể, lúc 1 giờ 10 phút ngày 1-1, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Quảng Nam, tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Duy Khánh tại xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) do Phan Văn Dương (SN 1988, trú tại Nam Sơn, Tam Hiệp) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện 15 khách, trong đó 11 nam, 4 nữ tại 3 phòng của khách sạn, đã sử dụng trái phép chất ma túy.

 

 Công an thu giữ nhiều tang vật, trong đó có 1 mã tấu dài nửa mét và 1 chiếc còng số 8
Công an thu giữ nhiều tang vật, trong đó có 1 mã tấu dài nửa mét và 1 chiếc còng số 8


Tang vật thu giữ được tại 3 phòng các đối tượng đang lưu trú và tại phòng bếp (tầng trệt) của cơ sở gồm 21 viên nén màu xanh là ma túy tổng hợp với trọng lượng 12,89 gam ma túy tổng hợp và 49,46 gam ma túy đá (ketamine), 1 còng số tám và 1 mã tấu dài 50 cm.

Theo Q.Vinh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.