Quảng Bình: 4 thanh niên gây hấn, chém người chỉ vì "xin" làm quen với cô gái 17 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Xin số điện thoại để làm quen với bạn nữ kia không được, 4 nam thanh niên đã gây hấn và chém 2 người trong nhóm bạn nữ nhập viện.
Ngày 14-7, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, xử lý 4 đối tượng cố ý gây thương tích trên địa bàn, khiến 2 người bị thương.
Trước đó, khoảng 0 giờ 20 ngày 11-7,  Lý Hoài Long (23 tuổi) cùng với Trương Đình Thi (20 tuổi) và em Nguyễn Thị Sương (17 tuổi, cùng ngụ thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) đang ngồi chơi ở bãi cỏ tại Công viên Nhật Lệ (phường Đồng Hải, TP Đồng Hới). Sau đó, em Sương tách ra ngồi riêng ở ghế đá.

4 đối tượng đang bị điều tra về tội cố ý gây thương tích
4 đối tượng đang bị điều tra về tội cố ý gây thương tích
Một lúc sau, có 4 thanh niên lạ mặt tiến lại gần em Sương và xin số điện thoại nhưng em này không đồng ý. Thấy vậy, anh Long và Thi đưa chị Sương về lại bãi cỏ để ngồi chơi.
Ngay sau đó, 4 thanh niên lạ mặt kia đã lao vào hành hung anh Long và anh Thi, một người trong nhóm đó cầm dao chém Long, người khác cầm gậy đánh Thi. 2 người khác kéo em Sương và ép em này lên xe máy rồi chở đi về hướng cầu Hải Thành. 
Hậu quả, Long bị đâm 1 nhát ở sau lưng bên phải, được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Thi bị thương và xây xát ở một số bộ phận trên cơ thể.
Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã làm rõ 4 đối tượng gây án, gồm: Nguyễn Tiến Đạt (19 tuổi) và Lê Xuân Quang (17 tuổi, cùng trú tại thôn 4, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới); Nguyễn Thành Long (19 tuổi) và Nguyễn Đức Minh (19 tuổi, cùng ngụ phường Bắc Lý, TP Đồng Hới).
Hiện Công an TP Đồng Hới đang tiến hành lập hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
H. Phúc (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.