Chi bộ Trường THPT Trần Cao Vân kết nạp 10 học sinh vào Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-6, Chi bộ Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức kết nạp 10 quần chúng là những đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Đây là những đoàn viên học sinh tiêu biểu của nhà trường. Liên tục trong 3 năm học, các em đều đạt học sinh giỏi và là những nhân tố tích cực trong các hoạt động Đoàn, Hội và các phong trào thi đua của trường.

10-em-hoc-sinh-lop-12-truong-ptth-tran-cao-van-chu-se-vinh-du-duoc-dung-vao-hang-ngu-cua-dang.jpg
10 em học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Cao Vân vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ảnh: Hà Đức Thành

Được biết, trong 5 năm qua, có 44 đoàn viên ưu tú là học sinh của trường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu của khối THPT toàn tỉnh có số lượng Đoàn viên học sinh được kết nạp Đảng.

Qua theo dõi, tất cả các đảng viên mới do Chi bộ kết nạp đều đang theo học tại các trường Đại học trong cả nước và đều đạt thành tích cao trong các mặt học tập và hoạt động phong trào. Việc kết nạp Đảng cho các em học sinh lớp 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2024-2025 đã động lực giúp các em học sinh có niềm vui và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Có thể bạn quan tâm

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

(GLO)- Không học đến khuya, không chạy theo số lượng đề thi, Võ Đăng Tuệ (lớp 12A2, Trường THPT Chi Lăng, tỉnh Gia Lai) chọn cho mình cách học "ít mà chất", lấy việc hiểu sâu và rèn tư duy làm nền tảng. Nhờ đó, em trở thành thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A0T (Toán, Vật lý, Tin) với 29 điểm.

Trước ngày 8-7, thí sinh ứng tuyển khối sư phạm, sức khỏe, pháp luật cần chờ điều gì?

Thí sinh ứng tuyển khối sư phạm, sức khỏe, pháp luật đừng bỏ lỡ mốc ngày 8-7

(GLO)- Trước thời điểm các trường đại học công bố điểm sàn, thí sinh đăng ký vào nhóm ngành Sư phạm, Sức khỏe và Pháp luật cần chờ Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào dự kiến trước ngày 8-7. Đây là căn cứ quan trọng để các trường xác định mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

(GLO)- Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc đẩy mạnh sắp xếp mạng lưới các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên công lập phù hợp với chính quyền địa phương 2 cấp. Mục tiêu đề ra là phấn đấu giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có.

null