Pleiku: Xe taxi va chạm với xe máy, 2 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Một vụ tai nạn giao thông giữa xe taxi và xe máy xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 20-2 trên đường Quang Trung (phường Hội Thương, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) làm 2 người đi xe máy bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hà Phương
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hà Phương

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, xe taxi BKS 81A-151.47 của hãng Hùng Nhân (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông từ hướng đường Lê Lợi qua đường Quang Trung. Khi đến bên hông Sân vận động Pleiku thì xe taxi va chạm với xe máy BKS 81AA-052.74 của 2 thiếu niên chạy cùng chiều. Vụ va chạm làm 2 người đi xe máy bị thương, xe máy bị vỡ lốc máy còn xe ô tô bị nổ lốp sau.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông; đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

 

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát giao thông dẫn đường đưa thai phụ bị vỡ ối cấp cứu kịp thời.

Gia Lai: CSGT dẫn đường đưa thai phụ bị vỡ ối đi cấp cứu kịp thời

(GLO)- Trên mạng xã hội đang lan tỏa đoạn video lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Gia Lai dùng ô tô chuyên dụng dẫn đường cho xe chở thai phụ bị vỡ ối trên quốc lộ 14 đi cấp cứu kịp thời. Nhiều người bày tỏ cảm kích trước sự nhanh trí, trách nhiệm của CSGT đã giúp mẹ và bé an toàn.

“Hung thần” xe đạp điện độ chế: Đừng để bất an nối dài bi kịch.

“Hung thần” xe đạp điện độ chế: Đừng để bất an nối dài bi kịch

(GLO)- Sự kiện hàng loạt học sinh ở Gia Lai sử dụng xe đạp điện độ chế bị xử lý hay những vụ tai nạn thương tâm liên quan đến loại phương tiện này tiếp tục gióng lên hồi chuông nhức nhối: Những chiếc “xe đạp” nhưng sở hữu sức mạnh của “hung thần” đang được tiếp tay bởi sự thờ ơ của người lớn.

null