Phường Phù Đổng trao 80 huy chương các loại cho vận động viên tham gia hội thao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày (9 và 10-4), UBND phường Phù Đổng (TP. Pleiku) tổ chức hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập phường (17/4/2008-17/4/2025), 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và Tháng Công nhân năm 2025.

Hội thao quy tụ hơn 70 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc phường Phù Đổng và Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng các cán bộ quân dân chính đến từ 10 tổ dân phố trên địa bàn phường. Theo đó, các vận động viên phối hợp thành 25 đội tham gia tranh tài ở 3 bộ môn: bóng chuyền hơi, bóng bàn và pickleball.

z6492310128819-6876258e563956ad30f450ffc88190ed.jpg
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 27 giải cho các đội và các vận động viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Nhật Hào

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 27 giải với 80 huy chương các loại cho các đội và các vận động viên có thành tích xuất sắc. Tổng kinh phí trao thưởng 15,5 triệu đồng.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Có thể bạn quan tâm

Đào Hà Tâm Du: Tay đấm trẻ triển vọng của boxing Gia Lai

Đào Hà Tâm Du: Tay đấm trẻ triển vọng của boxing Gia Lai

(GLO)- Những thành quả võ sĩ trẻ Đào Hà Tâm Du đạt được trong thời gian qua (nổi bật là 4 tấm huy chương vàng liên tiếp ở các giải trẻ quốc gia) cho thấy rõ bản lĩnh thi đấu, phong độ cũng như tiềm năng phát triển lâu dài trên con đường thể thao chuyên nghiệp. 

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

null