Từ khóa: Phương Mỹ Chi

Như Quỳnh song ca với Phương Mỹ Chi?

Như Quỳnh song ca với Phương Mỹ Chi?

Giọng ca “Duyên phận“ sẽ trở lại Việt Nam, sau một tháng về Mỹ với lịch trình công việc. Show đầu tiên của chị trong lần trở lại đất mẹ này, khiến người hâm mộ phấn khích, bởi trong dàn khách mời, có Phương Mỹ Chi, giọng ca trẻ của dòng nhạc quê hương “ăn khách“ bậc nhất hiện nay.
Thêm 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975 được cấp phép

Thêm 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975 được cấp phép

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có các văn bản cấp phép phổ biến lưu hành 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975. Trong đó, ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè“, từng được hát rất nhiều trên truyền hình và không ít nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, giờ mới chính thức được cơ quan quản lý cấp phép biểu diễn.
TP. Pleiku: Cần hơn những không gian âm nhạc

TP. Pleiku: Cần hơn những không gian âm nhạc

(GLO)- Vốn là một thành phố nhỏ, lại không có các tụ điểm hay địa điểm để trình diễn ca nhạc chuyên nghiệp nên nhu cầu thưởng thức những giọng ca hàng đầu trong nước là một điều gần như xa xỉ đối với người yêu nhạc. Có chăng, trong những năm gần đây, có một vài ca sĩ nổi tiếng đến biểu diễn ở một số chương trình tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới của một số nhãn hàng. Còn không thì trình diễn ở các hội chợ thương mại nhưng những ca sĩ này thì độ hot không nhiều.