Tại sự kiện, khán giả có cơ hội giao lưu với những nghệ sĩ, ca sĩ được giới trẻ yêu mến như Phương Mỹ Chi, Phúc Du, Ngô Lan Hương, Da LAB, Hà Myo...

















Theo Ngọc Ánh (TPO)
Ngày thẻ Việt Nam 2024 - Sóng Festival trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Ngày Thẻ Việt Nam 2024 được tổ chức tại sân vận động Bách khoa Hà Nội trong ngày 5-6/10.
Tại sự kiện, khán giả có cơ hội giao lưu với những nghệ sĩ, ca sĩ được giới trẻ yêu mến như Phương Mỹ Chi, Phúc Du, Ngô Lan Hương, Da LAB, Hà Myo...
Theo Ngọc Ánh (TPO)
(GLO)-Kỳ nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các đoàn viên thanh niên Gia Lai háo hức tham gia chiến dịch “Hoa phượng đỏ”. Không chỉ là sân chơi bổ ích trong dịp hè, chiến dịch còn là cơ hội để ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sống có trách nhiệm và trưởng thành từ những trải nghiệm thực tế.
Á hậu Trần Ngọc Châu Anh – thiếu úy đầu tiên đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam khiến công chúng trầm trồ bởi gia thế đáng nể và hành trình nỗ lực vươn lên.
(GLO)- Không thu học phí, không bảng điểm, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cảm Hứng tại TP. Pleiku là mô hình học tập mở, phi lợi nhuận. Nơi đây không chỉ giúp các bạn trẻ rèn luyện tiếng Anh mà còn lan tỏa tinh thần học tập chủ động, phát triển bản thân và kết nối cộng đồng.
Một đoạn khe chảy qua thị trấn Trà Lân (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) bị ô nhiễm được đoàn viên thanh niên cùng các chiến sĩ Công an và người dân làm sạch, khơi thông dòng chảy.
(GLO)- Với tấm lòng yêu thương và chia sẻ, nhóm thiện nguyện “Kiên Giang chung một tấm lòng” đã lặn lội đến tận các buôn làng ở Gia Lai để trao tận tay những phần quà nghĩa tình cho người nghèo.
Vượt qua 24 thí sinh, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2024. Cô là người đẹp đầu tiên ở Phú Yên đăng quang cuộc thi này. “Tôi nghĩ mình sẽ khóc rất nhiều. Khóc trên sân khấu đẹp khi mặc bộ váy đẹp trong khung cảnh đẹp. Không còn gì nuối tiếc nữa”, Trúc Linh nói.
Hà Trúc Linh - tân Hoa hậu Việt Nam 2024 - gây ấn tượng không chỉ bởi vẻ đẹp thanh lịch mà còn bởi hành trình học vấn nổi bật. Là sinh viên ngành Marketing tại Đại học Tài chính - Marketing TPHCM, Trúc Linh sở hữu bảng thành tích học tập và hoạt động Đoàn - Hội dày dạn.
Đáp án đề thi môn Hoá học tốt nghiệp THPT 2025 Full mã đề. VTC News cập nhật gợi ý lời giải, đáp án đề thi THPT 2025 môn Hoá học nhanh và chính xác nhất.
Đáp án đề thi môn Lịch sử tốt nghiệp THPT2025. Chúng tôi xin cập nhật gợi ý lời giải, đáp án đề Lịch sử thi tốt nghiệp THPT năm 2025 nhanh và chính xác nhất.
(GLO)- Thông qua mô hình “Vườn ươm thanh niên” cùng hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, các tổ chức Đoàn ở huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã góp phần cải tạo cảnh quan, xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp.
(GLO)- Sáng 26-6, hơn 16.000 thí sinh Gia Lai chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025. Dõi theo hành trình ấy, bên ngoài trường thi, từ phụ huynh cho tới các tình nguyện viên luôn dành sự quan tâm và cổ vũ cho các sĩ tử.
(GLO)- Chiều 25-6, hàng ngàn thí sinh tại Gia Lai háo hức đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Không khí rộn ràng, gương mặt sĩ tử ánh lên sự quyết tâm khi kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh đang đến gần.
(GLO)- Cùng Chuyện Người Gia Lai số 46 gặp gỡ Liên Quỳnh-nữ cơ thủ đầy bản lĩnh của phố núi. Từ đam mê mãnh liệt, chị đã vượt qua những định kiến để theo đuổi môn billiard. Bằng sự bền bỉ, kiên trì, Liên Quỳnh đang từng bước chinh phục đỉnh cao trên hành trình vốn không mấy “ưu ái” phái nữ này.
(GLO)- Vượt qua những hòn đảo danh tiếng đã trở nên quen thuộc với du khách quốc tế, đảo ngọc Phú Quốc của Việt Nam xuất sắc lọt top 3 hòn đảo đẹp nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2025, sánh vai cùng Bali (Indonesia) và Koh Samui (Thái Lan).
Những ngày qua, từ châu Âu đến châu Á, từ các vlogger nổi tiếng đến giới trẻ đam mê xê dịch đều "bắt trend" bằng cách đặt vé đến Việt Nam để trải nghiệm thực tế.
(GLO)- Họ là những phóng viên luôn “cháy” hết mình với nghề. Không quản ngại khó khăn, họ sẵn sàng xông pha, dấn thân… để đem đến cho bạn đọc, khán thính giả những thông tin giá trị, hấp dẫn, sinh động và mang đậm hơi thở cuộc sống.
(GLO)- Diễn ra tại quán Đăng Café (đường D2, bờ kè suối Hội Phú, TP. Pleiku), đêm nhạc mang tên “Xa Pleiku” đã thu hút đông đảo khán giả trẻ và người yêu nhạc đến thưởng thức.
(GLO)- Sáng 18-6, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 3 (mở rộng) khóa VIII, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
Mới 32 tuổi nhưng chàng trai Đinh Văn Dôn có "chiến tích" đáng nể khi đã 10 năm là người đứng đầu một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch hàng đầu tại phố núi Đà Lạt với vốn khởi nghiệp chỉ vài triệu đồng.
(GLO)- Sau mốt "nuôi thú cưng" kỳ lạ như hòn đá, hạt xoài, hộp giấy, kem đánh răng..., các bạn trẻ ở Trung Quốc lại đang lao vào một trào lưu mới, đó là nuôi nấm men để giảm căng thẳng.
(GLO)- Khác với tâm lý tìm đến những bãi biển nổi tiếng hay những khu di lịch mát mẻ để giải nhiệt vào mùa hè, nhiều du khách lại thích thú trải nghiệm nền nhiệt cao vào mùa nắng nóng đỉnh điểm của "chảo lửa" Hoả Diệm Sơn tại vùng lãnh thổ tự trị Tân Cương, Trung Quốc.
Tình trạng suy thận đang có xu hướng trẻ hóa nhanh chóng tại Việt Nam, trở thành một trong những vấn đề y tế công cộng đáng lo ngại hiện nay.
Năm 2025, ngành 'hot' như trí tuệ nhân tạo và vi mạch bán dẫn tại nhiều trường ĐH xét tuyển thêm hàng loạt tổ hợp môn mới, trong đó có trường xét đến 10 tổ hợp môn.