Phương Mỹ Chi năng động khi trở thành sinh viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ca sĩ Phương Mỹ Chi tự hào và vinh dự khi là một trong số 459 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VII.
Phương Mỹ Chi rạng rỡ xuất hiện tại đại hội với trang phục trẻ trung đúng lứa tuổi. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi rạng rỡ xuất hiện tại đại hội với trang phục trẻ trung đúng lứa tuổi. Ảnh: NVCC

Vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên (Khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM) với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức. Ca sĩ Phương Mỹ Chi là một trong 62 đại biểu sinh viên năm nhất được mời tham dự đại hội. Với vai trò là đại biểu chỉ định, nữ ca sĩ đã cùng thảo luận, đóng góp ý kiến góp phần phát triển phong trào sinh viên thành phố.

Tham dự đại hội, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong áo sơ mi trắng thêu logo của Hội Sinh viên Việt Nam. Giọng ca sinh năm 2003 được nhận xét ngày càng trưởng thành, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung đúng với lứa tuổi. Tại phiên làm việc của đại hội, Phương Mỹ Chi tham gia đầy đủ các hoạt động và thảo luận, đóng góp ý kiến cho chuyên đề "Sáng kiến sinh viên". Nữ ca sĩ 20 tuổi bày tỏ quyết tâm thực hiện đúng nhiệm vụ và vai trò của một sinh viên qua việc học tập, lao động, nuôi dưỡng, lan tỏa tinh thần và tình yêu về truyền thống, lý tưởng cách mạng đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ thành phố.

Ngoài tham dự đại hội, nữ ca sĩ còn trình diễn một ca khúc trong album vừa ra mắt. Ảnh: NVCC

Ngoài tham dự đại hội, nữ ca sĩ còn trình diễn một ca khúc trong album vừa ra mắt. Ảnh: NVCC

"Đại hội thực sự mang đến cho Chi nhiều cảm xúc hơn mong đợi. Chi tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích, bản thân hiểu sâu hơn về những gì mình đã và đang làm 10 năm nay. Chi phải ghi trong tập ghi chú chữ “đọng” vì buổi đại hội đã đọng lại trong Chi nhiều cảm xúc”, cô bày tỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Chi vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói về những định nghĩa như bản sắc dân tộc, văn hóa, dân ca... Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói rằng âm nhạc là một phần của nghệ thuật Việt Nam. Chi nhận ra rằng những gì mình đã và đang làm chính là đóng góp và cống hiến phát triển nghệ thuật nước nhà".

Phương Mỹ Chi tự hào khi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi tự hào khi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi khẳng định trong tương lai, cô vẫn tiếp tục giữ gìn, phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống thông qua âm nhạc, nghệ thuật để thế hệ trẻ có thể thêm yêu và kế thừa bản sắc dân tộc. Nữ ca sĩ cũng hy vọng những chương trình liên quan đến văn hóa, sáng tạo, khởi nghiệp song hành cùng các phong trào, mô hình tình nguyện sẽ được Hội Sinh viên thành phố quan tâm để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia và phát triển.

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon đến Hà Nội

G-Dragon đến Hà Nội

Chiều 20/6, G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, rời Hàn Quốc để đến Hà Nội, chuẩn bị cho màn trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội VPBank K-Star Spark in Vietnam 2025. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ Kpop, dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

NSND Tự Long xin lỗi

NSND Tự Long xin lỗi

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Thanh Thủy nói có lúc cô cũng cần lắng lại để chiêm nghiệm, có lúc buồn và gặp áp lực. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2022 biết ơn tất cả cảm xúc đó. Điều đó khiến Thanh Thủy vững vàng hơn. Về dự định tương lai gần, Thanh Thủy nói cô chưa vội kết hôn. 

Nhiều nghệ sĩ đồng hành cùng nông dân, lan tỏa giá trị Việt

Nhiều nghệ sĩ đồng hành cùng nông dân, lan tỏa giá trị Việt

Đồng hành cùng “Về quê làm giàu” từ những ngày đầu, Quyền Linh chia sẻ, chương trình là cầu nối ý nghĩa giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng; hỗ trợ sản vật địa phương được lan tỏa rộng rãi, và những người con xa quê có thêm động lực trở về khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương mình.

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Trong "Làm giàu với ma 2", Hoài Linh để tóc xoăn, gương mặt khắc khổ khiến nhiều người khó nhận ra. Đạo diễn Trung Lùn sản xuất phần tiếp theo sau phần đầu thu hơn 128 tỷ đồng.

null