Phó phòng Sở Tài chính tỉnh Bình Định chết treo cổ tại cơ quan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong giờ làm việc, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định vào nhà vệ sinh thì phát hiện một phó phòng chết trong tư thế treo cổ.
Chiều 26-11, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định, xác nhận ông Nguyễn Quang Dương, Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, được đồng nghiệp phát hiện tử vong vào khoảng 14 giờ cùng ngày tại nhà vệ sinh của cơ quan.
 
Trụ sở cơ quan Sở Tài chính tỉnh Bình Định. Ảnh: Đức Anh
Thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định như chết lặng khi thấy ông Dương đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông Dương bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.
Thông tin trên khiến các đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng, nhiều người bị sốc nặng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương (SN 1972, ngụ TP Quy Nhơn) là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Trước khi tử vong, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường.
Hiện Công an TP Quy Nhơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dương.
 Đức Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null