Phát miễn phí 10.000 bản đồ du lịch trong dịp Festival hoa Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 diễn ra vào cuối tháng 12, Phòng Văn hóa và Thông tin Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng sẽ phát miễn phí 10.000 bản đồ du lịch.
 

Ảnh internet
Ảnh internet

Trong đó, 5.000 bản đồ hướng dẫn du lịch đã phát hành trước đây sẽ được Phòng Văn hoá và Thông tin tái bản, điều chỉnh một số tên đường, cập nhật thông tin các điểm tham quan, các điểm mua sắm chất lượng cao… trong thành phố.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên thành phố Đà Lạt phát hành 5.000 bản đồ giới thiệu riêng về các tour đi bộ trên địa bàn.

Cụ thể gồm: tour đi bộ quanh hồ Xuân Hương, tour du lịch tâm linh, tour thể thao, khám phá và tour băng rừng.

Mỗi tour được thiết kế trong cự ly di chuyển không quá 3 km và chỉ dẫn cụ thể những điểm tham quan, mua sắm, ẩm thực, các công trình kiến trúc, nhà thờ, ngôi chùa cùng những loại hình và sản phẩm du lịch đặc trưng của Đà Lạt.

Bản đồ được in bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh, đồng thời có in các số điện thoại nóng của đoàn kiểm tra liên ngành, cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt để tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của du khách.

Dự kiến, hai loại bản đồ trên sẽ được cấp phát miễn phí đến du khách, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch bắt đầu từ tháng 12-2017 và trong thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7.

Nguyễn Dũng/TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Dinh Thầy Thím ở La Gi

Dinh Thầy Thím ở La Gi

(GLO)- Tôi đến dinh Thầy Thím (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) vào một ngày cuối tháng tư. Dù không phải mùa lễ hội nhưng nơi này vẫn rất đông du khách. Với nhiều người, đây là một trong những điểm dừng chân không thể thiếu khi đến với Bình Thuận.
Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

(GLO)-

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn của khách trong và ngoài nước với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, đỉnh Langbiang là điểm trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của du khách khi đến thành phố ngàn hoa.