Ổ ma túy cực lớn tại khách sạn ở TP. Nha Trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 29-7, một nguồn tin xác nhận Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại khách sạn Quốc Tế ở số 9 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa).
 

Khách sạn Quốc Tế - nơi có ổ ma túy cực lớn.
Khách sạn Quốc Tế - nơi có ổ ma túy cực lớn.

Thông tin ban đầu cho biết ngày 28-7, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đột kích kiểm tra các phòng kinh doanh karaoke của khách sạn Quốc Tế. Qua kiểm tra 18 phòng karaoke, lực lượng công an phát hiện có đến chín phòng có ma túy. Bước đầu, cơ quan công an đã tạm giữ 67 người liên quan. Những người này khai nhận có mặt trong chín phòng trên để sử dụng ma túy.

Theo một cán bộ công an,hệ thống các phòng karaoke, massage của khách sạn Quốc Tế được thiết kế có đường đi, lối ra vào rất ngoằn ngoèo, lắt léo. Tại khu vực này thường xuyên có nhân viên canh chừng để đối phó với lực lượng chức năng. Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý các sai phạm của khách sạn Quốc Tế trong hoạt động kinh doanh karaoke, massage.

Tấn Lộc/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

(GLO)- Chiều 3-7, Công an phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận tin báo của ông Trần Văn L. (SN 1990, trú phường Quy Nhơn Đông, nhân viên Bưu điện Chợ Dinh) về việc phát hiện kẻ gian đột nhập vào bên trong Bưu điện lục tìm tài sản và lấy 1 thang rút nhôm dài 4,2 m.

Thanh tra Chính phủ hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã từ ngày 1-7

Thanh tra Chính phủ hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã từ ngày 1-7

(GLO)- Tổng Thanh tra Chính phủ vừa ban hành Thông tư số 02/2025/TT-TTCP (có hiệu lực từ ngày 1-7-2025) hướng dẫn thực hiện một số quy định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Thanh tra Chính phủ liên quan đến chính quyền địa phương 2 cấp trong đó có hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã.

Mạnh tay xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả

Mạnh tay xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả

(GLO)- Triển khai thực hiện đợt cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường (PC03, Công an tỉnh Gia Lai) đã quyết liệt xử lý các đối tượng sản xuất cà phê giả.

Lặng thầm nghề giám định pháp y

Lặng thầm nghề giám định pháp y

(GLO)- Trong hành trình phá án, đội ngũ bác sĩ và cán bộ giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS), Công an tỉnh Gia Lai đóng vai trò rất quan trọng. Tuy vất vả nhưng họ vẫn cần mẫn làm việc, góp phần đấu tranh phòng-chống tội phạm và giữ bình yên cuộc sống.

Khởi tố đối tượng cho vay “cắt cổ”

Khởi tố đối tượng cho vay “cắt cổ”

(GLO)- Chiều 26-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Thân (SN 1995, trú tại xã Cửu An, thị xã An Khê) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

null