NSND Tự Long xin lỗi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

Ngày 16/6, NSND Tự Long chia sẻ tình trạng sức khỏe sau đêm diễn thứ sáu, cũng là đêm nhạc cuối của concert Anh trai vượt ngàn chông gai tại khu vực miền Bắc. Nam nghệ sĩ cho biết anh trở về cơ quan lúc 5h sáng dù chương trình kết thúc lúc 1h. Do dầm mưa suốt nhiều giờ đồng hồ, sức khỏe của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

“Tôi đã khóc vì Gai con (tên gọi fan của chương trình). Xin lỗi các bậc phụ huynh nếu như hôm nay có cháu nào hắt hơi, sổ mũi. 5h sáng nay tôi về đến cơ quan và cái kết không thể tệ hơn. Búa bổ đầu chim sẻ”, NSND Tự Long chia sẻ.

NSND Tự Long cập nhật tình hình sau đêm diễn mưa gió show Anh trai vượt ngàn chông gai ở Hưng Yên.

Đêm nhạc tối 15/6 tại Ocean Park 3 (Hưng Yên) diễn ra trong điều kiện thời tiết bất lợi. Trận mưa lớn trút xuống ngay khi chương trình bắt đầu và kéo dài liên tục suốt nhiều tiếng, kèm theo sấm chớp. Sự cố mất điện khiến buổi biểu diễn bị gián đoạn, buộc chương trình phải kết thúc muộn vào lúc 1h sáng 16/6.

Kết thúc đêm nhạc, NSND Tự Long đại diện cho 33 anh tài và ê-kíp gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến khán giả. “Giờ phút này, những người khó tính nhất trong số chúng tôi cũng đã dâng trào nước mắt. Không chỉ cảm ơn, chúng tôi xin nhờ các bạn chuyển lời xin lỗi của các anh tài, của chương trình tới các bậc phụ huynh, những người vẫn đang ở nhà, chờ đợi, lo lắng cho các bạn, khi suốt buổi tối nay mưa lớn không ngớt, nhưng các bạn vẫn dầm mưa, vẫn đứng yên nghe hát, vẫn ở lại với chúng tôi bằng tất cả những gì chỉ có trái tim mới hiểu được”.

Anh cho rằng sự kiên trì của khán giả dưới mưa không chỉ là lòng yêu nghệ thuật, mà còn phản ánh những giá trị đẹp trong văn hóa Việt, sự thủy chung, nhân ái và tinh thần bền bỉ.

“Day 5 và Day 6 mang đến nhiều cảm xúc đối lập, có lúc căng thẳng, có lúc nắng gắt, rồi lại ướt đẫm trong mưa. Chính những điều đó sẽ khiến chúng ta nhớ về nhau nhiều hơn”, Tự Long nói thêm.

Đại diện ê-kíp cho biết hành trình tại miền Bắc đã khép lại nhưng dấu ấn về âm nhạc, sự gắn bó và những cảm xúc đọng lại tiếp tục là chất liệu để phát triển các hành trình tiếp theo trong tương lai.

Chương trình gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và kỳ vọng có dịp trở lại trong thời gian tới.

Theo Hà Trang (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh và Thuận Nguyễn phải ngâm mình dưới nước hơn 20 tiếng để hoàn thành cảnh quay khó trong phim điện ảnh. Họ tham gia lớp huấn luyện lặn chuyên biệt để thực hiện cảnh quay mà không cần diễn viên đóng thế.

null