Nhóm thần tượng ảo 'cháy vé' đêm nhạc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE đã một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng khi bán hết vé cho chặng Seoul trong chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của họ.

Buổi bán vé trước của chuyến lưu diễn "2025 PLAVE Asia Tour – DASH: Quantum Leap" của nhóm PLAVE đã được tổ chức thông qua NOL Ticket. Mặc dù là sự kiện bán vé trước nhưng cả ba buổi diễn tại Seoul của nhóm đã nhanh chóng bán hết với hơn 30.724 người xếp hàng chờ, cho thấy nhu cầu rất lớn.

Nhóm nhạc PLAVE "cháy vé"
Nhóm nhạc PLAVE "cháy vé"

Đây là chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của PLAVE sau 2 năm ra mắt khán giả. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu bằng buổi hòa nhạc kéo dài ba ngày tại KSPO DOME của Seoul từ ngày 15 – ngày 17 tháng 8. Sau đó, nhóm sẽ tiếp tục đến Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Jakarta, Bangkok và Tokyo, đưa nhóm đến với cộng đồng người hâm mộ quốc tế của họ tại sáu thành phố.

PLAVE là nhóm nhạc thần tượng ảo đầu tiên biểu diễn tại KSPO DOME, một địa điểm thường được gọi là "sân khấu trong mơ" dành cho các nghệ sĩ K-pop. Đây cũng là minh chứng cho sự thành công và mức độ nổi tiếng của họ.

Ngoài chuyến lưu diễn, PLAVE sẽ phát hành đĩa đơn đầu tay tại Nhật Bản "Kakurenbo (かくれんぼ)" vào ngày 16 - 6, đánh dấu sự khởi đầu cho các hoạt động chính thức của họ tại Nhật Bản. Nhóm có kế hoạch mở rộng phạm vi âm nhạc và ảnh hưởng toàn cầu của mình thông qua chuyến lưu diễn này và các bản phát hành sắp tới.

PLAVE do VLAST - một công ty giải trí liên quan đồ họa, thành lập. Tên nhóm kết hợp từ chữ "play" (nghĩa là chơi trong tiếng Anh) và "rêve" (nghĩa là giấc mơ trong tiếng Pháp). Giọng hát của các thành viên nhóm là của người thật nhưng họ không xuất hiện.

Nhóm có 5 thành viên gồm Yejun, Noah, Bamby, Hamin, Eunho. Họ hoạt động từ tháng 3-2023 và gặt hái nhiều thành tích.

Theo Minh Khuê (NLDO)

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null