Nhà tài trợ mới thưởng chưa có tiền lệ, HAGL sẽ đổi đời?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 30.11, đi cùng bầu Đức đến thăm khi đội HAGL đang tập trên sân Pleiku, bầu Thụy đã thưởng nóng tại chỗ không chỉ cầu thủ mà còn toàn bộ nhân viên CLB HAGL khiến ai cũng hỉ hả.
Đoàn lãnh đạo LPBank đến thăm và động viên đội HAGL ngày 19.11. Ảnh: CLB HAGL

Đoàn lãnh đạo LPBank đến thăm và động viên đội HAGL ngày 19.11. Ảnh: CLB HAGL

Bầu Đức từng chia sẻ ở tuổi 62 ông sẽ phải bắt đầu tìm một nhà bảo trợ mới để CLB HAGL có thể phát triển bền vững. "Nhà tài trợ mới phải biết bóng đá, có đam mê bóng đá và nhất là phải có nguồn tài chính mạnh, minh bạch thì mới có thể giúp CLB HAGL phát triển bền vững lâu dài được", ông Đức chia sẻ trong ngày đội bóng và học viện chính thức gắn tên với nhà tài trợ mới.

Gần đây, VFF đã chính thức xác nhận việc CLB HAGL sẽ chính thức đổi qua tên mới LPBank HAGL. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt hơn 20 năm làm bóng đá bầu Đức đồng ý cho một doanh nghiệp gắn tên với đội bóng.

Cũng liên quan đến việc này, bầu Đức khẳng định việc gắn bó với bầu Thụy sẽ giúp CLB HAGL nhanh chóng trở lại cuộc đua vô địch. "Một thằng lì đã khó đánh thắng rồi, 2 thằng lì hợp lại thì ai chịu nổi. HAGL từ mùa tới sẽ đủ mạnh để tranh vô địch", ông Đoàn Nguyên Đức nói.

Bầu Đức cùng Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến ngồi xem tập bóng đá ở Hàm Rồng. Ảnh: CLB HAGL

Bầu Đức cùng Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến ngồi xem tập bóng đá ở Hàm Rồng. Ảnh: CLB HAGL

Sau một thời gian chuẩn bị, được biết đến ngày 30.11 vừa qua, bầu Thụy và cố vấn chuyên môn là HLV Trần Tiến Đại đã đi cùng bầu Đức đến gặp gỡ đội bóng HAGL đang tập trên sân Pleiku.

Tại đây, bầu Thụy đã thực hiện việc thưởng nóng chưa từng có: Đội bóng nhận động viên 300 triệu đồng, trong khi các cán bộ công nhân viên của công ty nhận đến 400 triệu đồng khiến ai cũng vui ra mặt.

Một hành động nhỏ gây bất ngờ vì đội bóng nhận thưởng ít hơn, nhưng ngẫm lại có lý cho thấy cách dụng tâm khéo léo của bầu Thụy: đội bóng còn có tiền thưởng thắng trận, khác với cán bộ công nhân viên của CLB.

Đinh Thanh Bình chơi rất tốt trước CLB CAHN cho đến khi bị đau rời sân. Ảnh: Minh Tú

Đinh Thanh Bình chơi rất tốt trước CLB CAHN cho đến khi bị đau rời sân. Ảnh: Minh Tú

Vào lúc 18 giờ ngày 3.12 tới, CLB HAGL sẽ tiếp CLB Bình Dương trên sân Pleiku với mục tiêu phải thắng để thoát khỏi vị trí chót bảng, trong khi đội khách cũng quyết có điểm để quên đi thất bại 0-1 đầy tiếc nuối trước CLB Hà Nội vòng đấu trước.

Sự động viên của bầu Thụy được kỳ vọng sẽ xốc tinh thần đội bóng phố núi, sau khi chứng kiến tiền đạo Đinh Thanh Bình phải ngồi ngoài hơn 1 tháng vì chấn thương, trong khi tiền đạo Martin Dzilah chia tay mùa giải sớm vì phải mổ gối.

Xa hơn, CĐV HAGL đang kỳ vọng sự xuất hiện nhiều hơn của nhà tài trợ mới (ngày 19.11, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến đã đến thăm Hàm Rồng và thưởng động viên cả đội 500 triệu đồng) sẽ tạo ra lực đẩy để đội bóng phố núi, bao gồm đội 1 và cả học viện sẽ có những đầu tư mạnh mẽ, hiệu quả hơn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

(GLO)-

Sáng 14-4, gần 1.000 người dân đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đã hào hứng tham gia chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”. Bầu không khí rộn ràng bao trùm khắp cung đường phẳng lì dài 21 km từ TP. Pleiku về vùng biên Ia Grai.

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua 2 năm đầy sóng gió dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier và có nhiều cơ sở để tin, chặng đường phía trước sẽ tiếp tục cam go. 
Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.