Nhà tài trợ mới thưởng chưa có tiền lệ, HAGL sẽ đổi đời?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 30.11, đi cùng bầu Đức đến thăm khi đội HAGL đang tập trên sân Pleiku, bầu Thụy đã thưởng nóng tại chỗ không chỉ cầu thủ mà còn toàn bộ nhân viên CLB HAGL khiến ai cũng hỉ hả.
Đoàn lãnh đạo LPBank đến thăm và động viên đội HAGL ngày 19.11. Ảnh: CLB HAGL

Đoàn lãnh đạo LPBank đến thăm và động viên đội HAGL ngày 19.11. Ảnh: CLB HAGL

Bầu Đức từng chia sẻ ở tuổi 62 ông sẽ phải bắt đầu tìm một nhà bảo trợ mới để CLB HAGL có thể phát triển bền vững. "Nhà tài trợ mới phải biết bóng đá, có đam mê bóng đá và nhất là phải có nguồn tài chính mạnh, minh bạch thì mới có thể giúp CLB HAGL phát triển bền vững lâu dài được", ông Đức chia sẻ trong ngày đội bóng và học viện chính thức gắn tên với nhà tài trợ mới.

Gần đây, VFF đã chính thức xác nhận việc CLB HAGL sẽ chính thức đổi qua tên mới LPBank HAGL. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt hơn 20 năm làm bóng đá bầu Đức đồng ý cho một doanh nghiệp gắn tên với đội bóng.

Cũng liên quan đến việc này, bầu Đức khẳng định việc gắn bó với bầu Thụy sẽ giúp CLB HAGL nhanh chóng trở lại cuộc đua vô địch. "Một thằng lì đã khó đánh thắng rồi, 2 thằng lì hợp lại thì ai chịu nổi. HAGL từ mùa tới sẽ đủ mạnh để tranh vô địch", ông Đoàn Nguyên Đức nói.

Bầu Đức cùng Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến ngồi xem tập bóng đá ở Hàm Rồng. Ảnh: CLB HAGL

Bầu Đức cùng Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến ngồi xem tập bóng đá ở Hàm Rồng. Ảnh: CLB HAGL

Sau một thời gian chuẩn bị, được biết đến ngày 30.11 vừa qua, bầu Thụy và cố vấn chuyên môn là HLV Trần Tiến Đại đã đi cùng bầu Đức đến gặp gỡ đội bóng HAGL đang tập trên sân Pleiku.

Tại đây, bầu Thụy đã thực hiện việc thưởng nóng chưa từng có: Đội bóng nhận động viên 300 triệu đồng, trong khi các cán bộ công nhân viên của công ty nhận đến 400 triệu đồng khiến ai cũng vui ra mặt.

Một hành động nhỏ gây bất ngờ vì đội bóng nhận thưởng ít hơn, nhưng ngẫm lại có lý cho thấy cách dụng tâm khéo léo của bầu Thụy: đội bóng còn có tiền thưởng thắng trận, khác với cán bộ công nhân viên của CLB.

Đinh Thanh Bình chơi rất tốt trước CLB CAHN cho đến khi bị đau rời sân. Ảnh: Minh Tú

Đinh Thanh Bình chơi rất tốt trước CLB CAHN cho đến khi bị đau rời sân. Ảnh: Minh Tú

Vào lúc 18 giờ ngày 3.12 tới, CLB HAGL sẽ tiếp CLB Bình Dương trên sân Pleiku với mục tiêu phải thắng để thoát khỏi vị trí chót bảng, trong khi đội khách cũng quyết có điểm để quên đi thất bại 0-1 đầy tiếc nuối trước CLB Hà Nội vòng đấu trước.

Sự động viên của bầu Thụy được kỳ vọng sẽ xốc tinh thần đội bóng phố núi, sau khi chứng kiến tiền đạo Đinh Thanh Bình phải ngồi ngoài hơn 1 tháng vì chấn thương, trong khi tiền đạo Martin Dzilah chia tay mùa giải sớm vì phải mổ gối.

Xa hơn, CĐV HAGL đang kỳ vọng sự xuất hiện nhiều hơn của nhà tài trợ mới (ngày 19.11, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc LPBank Hồ Nam Tiến đã đến thăm Hàm Rồng và thưởng động viên cả đội 500 triệu đồng) sẽ tạo ra lực đẩy để đội bóng phố núi, bao gồm đội 1 và cả học viện sẽ có những đầu tư mạnh mẽ, hiệu quả hơn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần yêu chạy bộ của các VĐV. Ảnh: Hoàng Hoài

Rộn rã bước chạy chinh phục “Giấc mơ đại ngàn”

(GLO)- Dù thời tiết có mưa nhẹ lất phất, song không khí trước giờ xuất phát Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2025-Giấc mơ đại ngàn” vẫn rộn ràng, náo nhiệt. Hàng nghìn vận động viên (VĐV) đều háo hức, chờ đợi hiệu lệnh xuất phát vang lên để bắt đầu chinh phục những cung đường đầy thử thách. 

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Triền đồi dã quỳ nở rộ, sẵn sàng cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.

Sẵn sàng cho Gia Lai City Trail 2025

(GLO)- Khi những triền đồi bắt đầu nhuộm vàng sắc dã quỳ, Gia Lai lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail-Giấc mơ đại ngàn năm 2025. Sự kiện thể thao-du lịch đặc sắc này do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức.

null