Người đẹp Việt 'vươn tay' ra nước ngoài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhiều người đẹp đang ráo riết tìm cơ hội 'bắt tay' với đối tác, thị trường nước ngoài để làm sinh động hơn showbiz Việt.

 Á hậu Thúy Vân
Á hậu Thúy Vân



Nếu trước đây những dự án hợp tác cùng nước ngoài phần lớn đến từ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất VN thì thời điểm hiện tại hoạt động này lại khá sôi động trong giới người mẫu và những danh hiệu nhan sắc. Sau khi trao giải cho các cuộc thi nhan sắc từ Nhật Bản trở về, Á hậu Hoa hậu quốc tế 2015 Thúy Vân vừa được một đối tác Hàn Quốc mời hợp tác. Thúy Vân chia sẻ: “Trong khoảng tháng 8 tới, dự án đầu tiên là Vân sẽ tham gia một chương trình về làm đẹp do ê kíp Hàn Quốc sản xuất và phát sóng tại Hàn Quốc cùng một số nước châu Á, trong đó có VN. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu và thành viên các nhóm nhạc nổi tiếng xứ sở kim chi”.

Hoa khôi Nam Em sau thời gian khá dài “luyện” tiếng Thái Lan đã phát hành MV Xa anh là tốt nhất tại thị trường này. “Tôi rất thích Thái Lan bởi phong cảnh, ẩm thực, con người cũng như văn hóa, sự cảm thụ âm nhạc có nhiều điểm tương đồng VN. Đây là lý do khi tôi muốn tìm một thị trường ngoài lãnh thổ để chinh phục, Thái Lan nơi đầu tiên tôi nghĩ đến. Tôi biết mình cần thời gian và sự đầu tư nghiêm túc theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” nếu muốn tạo ấn tượng ở nước bạn”, Nam Em trải lòng.


 

 Hoa khôi Lan Khuê
Hoa khôi Lan Khuê
Á hậu Huyền My
Á hậu Huyền My



Một số nhan sắc nổi tiếng VN như Lan Khuê, Huyền My, Hương Giang, Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung… cũng đang từng bước hoàn thành những dự án mới trước khi công bố.
 

Nam vương quốc tế Ngọc Tình vừa nhận lời mời thực hiện bìa tạp chí Harper's Bazaar với nhóm F4 và Địch Lệ Nhiệt Ba tại thị trường Trung Quốc. Ngọc Tình hiện còn tổ chức cuộc thi Ngôi sao danh vọng tìm kiếm 20 ngôi sao nam, nữ để huấn luyện trở thành nghệ sĩ quốc tế tham gia 6 cuộc thi sắc đẹp ngoài nước.

Kể từ lúc vào top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 đến nay, người mẫu Lan Khuê từng nhận nhiều lời mời hợp tác ở thị trường châu Á. Lan Khuê bật mí: “Tôi vừa có một dự án hợp tác giải trí với đối tác Hàn Quốc. Kế hoạch hiện đang triển khai rất tốt và theo quy định khi nào ký hợp đồng mới được công bố. Còn về vai trò huấn luyện ở trung tâm đào tạo hoa hậu, người mẫu Elite VN, chúng tôi đã ký hợp tác cùng các chuyên gia đào tạo nhan sắc giỏi nhất Philippines. Giúp thị trường thời trang, nhan sắc VN phát triển là điều mong mỏi của tôi”.

Á hậu Huyền My, sau khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay tại Myanmar Bridge over cloud (Cây cầu trên mây), cũng có các dự án hợp tác ở nước này. Cô cho biết: “My đã ký hợp đồng làm đại sứ hình ảnh cùng một diễn viên nam nổi tiếng cho một số sản phẩm cũng tại Myanmar. Không chỉ đóng phim, thị trường quảng cáo tại nước này cũng đang ưu ái cho My”.

Trước những thông tin, tín hiệu khả quan từ người đẹp, một số người cho rằng khi đã được “để mắt” tới, nghệ sĩ Việt nên dốc hết sức, làm hết mình với đối tác. Bởi từng có những cuộc hợp tác mà sau đó vài nghệ sĩ không để lại dấu ấn bởi làm “lớt phớt” gây mất lòng tin của đối tác nước ngoài.

Dạ Ly (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9.8.2025 tại Hà Nội, sau khi tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào ngày 8.8. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình thể chế hóa hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của tà áo dài – biểu tượng mang...

null