Nghi án chồng sát hại vợ vì không cho lấy xe đi mua thuốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Quốc nói vợ đưa chìa khóa xe đi mua thuốc nhưng không được đáp ứng nên ra tay sát hại người phụ nữ.
Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ra lệnh tạm giữ hình sự Hồ Quốc (29 tuổi, ngụ xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc) để điều tra về hành vi Giết người.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 26/8, Quốc đang ở nhà trông ba con nhỏ thì chị H. (25 tuổi, vợ Quốc) đi cạo mủ cao su về tới nhà.
Lúc này Quốc nói chị H. đưa chìa khóa xe máy cho anh ta chạy đi mua thuốc hút. Chị H. không đưa mà mà cầm chìa khóa xe chạy ra ngoài cửa.
Quốc đuổi theo, nắm lấy tóc chị H. kéo đến vị trí gần chiếc xe máy. Sau đó, nghi phạm lấy rựa, gậy sắt ở gần đó đánh nhiều nhát vào đầu, cổ, người của chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Lúc này, mẹ của Quốc đi làm rẫy về đã tri hô hàng xóm đến. Quốc được anh rể đưa đến công an xã đầu thú về hành vi sát hại vợ.
 Quốc tại cơ quan điều tra.
Quốc tại cơ quan điều tra.
Ông Hồ Quang (cha nghi phạm) cho biết thời học phổ thông, Quốc có theo bạn bè sử dụng ma túy “đá”.
Tuy nhiên từ ngày lập gia đình Quốc không sử dụng nữa. Hai vợ chồng Quốc cùng làm nghề cạo mủ cao su, có ba con sống chung nhà với ông Quang.
Theo ông Quang, cách đây gần một tuần, Quốc nhận lương và gia đình nói trích ra 500.000 đồng đi trả nợ. Tuy nhiên, Quốc đi cả chiều hôm đó đến khi về nói đã tiêu gần hết tiền trên. Lúc này, Quốc có biểu hiện mệt mỏi.
Chị H. có khuyên Quốc đi nằm nghỉ nhưng sau đó hai vợ chồng có phát sinh cãi vã. Qua ngày hôm sau, hai vợ chồng Quốc vẫn đi cạo mủ cao su bình thường.
Tuy nhiên, lúc cạo mủ, Quốc có biểu hiện nói nhảm, tên người này nhầm qua người kia. Chị H. khuyên chồng về nhà nghỉ ngơi. Gia đình có nghi ngờ Quốc sử dụng lại ma túy.
Chiều 2/8, khi xảy ra sự việc vợ chồng ông Quang đi vắng. Khi về đến nhà đã xảy ra sự việc đau lòng trên.
Theo Trùng Khánh/Pháp Luật TP.HCM
(Dẫn nguồn theo zing)

Có thể bạn quan tâm

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.