Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng của Pháp trình diễn tại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Jean-Louis Haguenauer là nghệ sĩ dương cầm trình diễn xuất sắc nhạc cổ điển Pháp, đặc biệt các tác phẩm của nhà soạn nhạc Claude Debussy.
 

 

Jean-Louis Haguenauer từng là thành viên nhóm nhạc Florence Gould Hall Chamber Players (Pháp) từ năm 1991 - 1997 và American Chamber Players (Mỹ) từ năm 2003 - 2007. Ông hiện giảng dạy tại Trường ĐH Indiana (Bloomington, Mỹ). Tham gia biểu diễn cùng ông còn có các nghệ sĩ: Gregory Lee (Úc), Eugene Osadchy (Nga), Ross Gasworth (Mỹ), Yi-Wen Chao (Đài Loan), Bo Li (Trung Quốc), 2 nghệ sĩ gốc Việt: Chương Vũ, Quốc Hữu Trần... Tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ nổi tiếng VN: Bùi Công Duy, Ngô Hoàng Linh, Phan Tố Trinh... Các nghệ sĩ sẽ kết hợp trình diễn những tác phẩm kinh điển trong lịch sử âm nhạc cổ điển Pháp của 3 tác giả tiêu biểu: Gabriel Fauré, Claude Debussy và Ernest Chausson.

Chương trình nằm trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 chủ đề Jean-Louis Haguenauer và những người bạn, diễn ra lúc 20 giờ ngày 19.8 tại Trung tâm văn hóa Pháp - L’Espace, Hà Nội.

Dạ Ly/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.