Ngắm lớp phó "nhà người ta" xinh đẹp, vừa thấy đã yêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tài năng, xinh đẹp và kiên định với con đường đã chọn, cô nàng 9X có biệt danh lớp phó 'nhà người ta' gây ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mang.
 

Huỳnh Khánh Linh là cô gái được nhiều người chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp bởi những hoạt động nghệ thuật và kinh doanh online của mình tại khu vực Sài Gòn. Cô bạn được dân mạng gọi với cái biệt danh lớp phó nhà người ta gây ấn tượng với người đối diện ngay từ những giây phút đầu tiên.
 

Nói về biệt danh lớp phó "nhà người ta", cô nàng sinh năm 1997 chia sẻ rằng trước đây khi còn học trung học phổ thông ở quê nhà Gia Lai từng làm lớp phó văn - thể - mỹ trong lớp...
 

Cũng chính từ vị trí, chức vụ của mình trong lớp mà Khánh Linh phát huy được thế mạnh của bản thân khi thường xuyên là gương mặt tham gia rất nhiều hoạt động ca múa hát của nhà trường. Bên cạnh đó, cô bạn 9X này cũng là đầu tàu trong những hoạt động ăn chơi, sinh hoạt của cả lớp khi còn đi học.
 

Tìm hiểu thêm về cuộc sống của Khánh Linh, nhiều người còn bất ngờ hơn rằng học xong lớp 12, biết bao bạn bè cố gắng chen chân bước qua cánh cửa đại học nhằm tìm cho mình một nghề nghiệp trong tương lai thì cô gái đến từ phố Núi - Gia Lai này lại có một suy nghĩ khác, định hướng khác.
 

Khánh Linh rời xa gia đình một mình vào nơi Sài Gòn hoa lệ để thực hiện ước mơ và con đường riêng của mình lựa chọn đó là kinh doanh và các hoạt động nghệ thuật. Đồng thời, nữ sinh Gia Lai này cũng muốn khẳng định rằng, đại học không phải là tất cả để thành công vì xã hội bây giờ có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn.
 

Theo chia sẻ của Khánh Linh, theo đuổi đam mê và sở trường riêng, cô bạn lớp phó này lại cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với việc cố nhảy vào kỳ thi tuyển đại học đầy thử thách và áp lực.
 

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Linh được chú ý nhờ khuôn mặt xinh xắn, guu thời trang năng động và những clip hát nhép cực ấn tượng.
 

Tin vui cho các anh em đó là dù xinh đẹp và nhiều tài lẻ nhưng Khánh Linh vẫn F.A, đây là cơ hội cho rất nhiều trái tim si mê thử sức để chinh phục cô lớp phó 9X quê Gia Lai này.


Mục tiêu và định hướng của Khánh Linh trong tương lai đó là trên mọi phương diện. 9X Gia Lai này muốn khẳng định con đường mình đã chọn và đang đi là hoàn toàn phù hợp với bản thân, tự tin không làm cha mẹ phải thất vọng vì đã ủng hộ mình. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Hà Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm

'Rap Việt' sắp trở lại

'Rap Việt' sắp trở lại

Trải qua 3 mùa phát sóng, 'Rap Việt' không những dành được cảm tình của hàng triệu khán giả mà còn thành công khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín. Mới đây, đơn vị sản xuất cho biết 'Rap Việt' 2024 chuẩn bị lên sóng.