Ngắm lớp phó "nhà người ta" xinh đẹp, vừa thấy đã yêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tài năng, xinh đẹp và kiên định với con đường đã chọn, cô nàng 9X có biệt danh lớp phó 'nhà người ta' gây ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mang.
 

 

Huỳnh Khánh Linh là cô gái được nhiều người chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp bởi những hoạt động nghệ thuật và kinh doanh online của mình tại khu vực Sài Gòn. Cô bạn được dân mạng gọi với cái biệt danh lớp phó nhà người ta gây ấn tượng với người đối diện ngay từ những giây phút đầu tiên.
 

 

Nói về biệt danh lớp phó "nhà người ta", cô nàng sinh năm 1997 chia sẻ rằng trước đây khi còn học trung học phổ thông ở quê nhà Gia Lai từng làm lớp phó văn - thể - mỹ trong lớp...
 

 

Cũng chính từ vị trí, chức vụ của mình trong lớp mà Khánh Linh phát huy được thế mạnh của bản thân khi thường xuyên là gương mặt tham gia rất nhiều hoạt động ca múa hát của nhà trường. Bên cạnh đó, cô bạn 9X này cũng là đầu tàu trong những hoạt động ăn chơi, sinh hoạt của cả lớp khi còn đi học.
 

 

Tìm hiểu thêm về cuộc sống của Khánh Linh, nhiều người còn bất ngờ hơn rằng học xong lớp 12, biết bao bạn bè cố gắng chen chân bước qua cánh cửa đại học nhằm tìm cho mình một nghề nghiệp trong tương lai thì cô gái đến từ phố Núi - Gia Lai này lại có một suy nghĩ khác, định hướng khác.
 

 

Khánh Linh rời xa gia đình một mình vào nơi Sài Gòn hoa lệ để thực hiện ước mơ và con đường riêng của mình lựa chọn đó là kinh doanh và các hoạt động nghệ thuật. Đồng thời, nữ sinh Gia Lai này cũng muốn khẳng định rằng, đại học không phải là tất cả để thành công vì xã hội bây giờ có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn.
 

 

Theo chia sẻ của Khánh Linh, theo đuổi đam mê và sở trường riêng, cô bạn lớp phó này lại cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với việc cố nhảy vào kỳ thi tuyển đại học đầy thử thách và áp lực.
 

 

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Linh được chú ý nhờ khuôn mặt xinh xắn, guu thời trang năng động và những clip hát nhép cực ấn tượng.
 

 

Tin vui cho các anh em đó là dù xinh đẹp và nhiều tài lẻ nhưng Khánh Linh vẫn F.A, đây là cơ hội cho rất nhiều trái tim si mê thử sức để chinh phục cô lớp phó 9X quê Gia Lai này.


Mục tiêu và định hướng của Khánh Linh trong tương lai đó là trên mọi phương diện. 9X Gia Lai này muốn khẳng định con đường mình đã chọn và đang đi là hoàn toàn phù hợp với bản thân, tự tin không làm cha mẹ phải thất vọng vì đã ủng hộ mình. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Hà Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên Phá đám: Sinh nhật mẹ trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Hai phim Việt cùng ra mắt, khuấy động không khí điện ảnh cuối tháng 10

Tối 28-10, hai bộ phim Việt Phá đám: Sinh nhật mẹ và Bịt mắt bắt nai cùng tổ chức buổi ra mắt tại TPHCM, thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đáng chú ý, cả hai phim cùng lựa chọn ngày 31-10 chính thức khởi chiếu toàn quốc, hứa hẹn tạo nên một "cuộc đua" thú vị trên màn ảnh Việt dịp cuối tháng 10.

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025.

Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025

Với thông điệp “Duyên dáng, tài, sắc là những nét đẹp cao quý của người phụ nữ Việt Nam”, cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Tài sắc 2025 do Hội Phụ nữ Thanh lịch Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hưng Yên-mảnh đất phố Hiến, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa và vẻ đẹp truyền thống.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null