Nam thanh niên bị sát hại sau cuộc đuổi đánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 21-9, Công an quận 12 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra vụ nam thanh niên bị sát hại trên địa bàn.
Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó

Trước đó, tối 20-9, người dân sinh sống ở đường Tô Ký gần cầu vượt Quang Trung (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) nghe tiếng hô hoán. Mọi người bước ra, nhìn thấy nhóm thanh niên đuổi đánh nhau, rồi đi vào con hẻm trên đường này.

Ít phút sau, người dân kiểm tra, phát hiện nam thanh niên (21 tuổi) nằm gục trong con hẻm, trên người có vết thương. Mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng người này đã tử vong.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua truy xét, sáng 21-9, công an đã bắt giữ được nghi phạm gây án. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Theo CHÍ THẠCH (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

(GLO)-Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku đã tạm giam đối với Trần Thị Tâm (SN 1970) và Lê Hữu Thống (SN 1969, cùng trú tổ 5, phường Hội Thương, TP.Pleiku) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.