Nam thanh niên bị sát hại sau cuộc đuổi đánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 21-9, Công an quận 12 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra vụ nam thanh niên bị sát hại trên địa bàn.
Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó

Trước đó, tối 20-9, người dân sinh sống ở đường Tô Ký gần cầu vượt Quang Trung (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) nghe tiếng hô hoán. Mọi người bước ra, nhìn thấy nhóm thanh niên đuổi đánh nhau, rồi đi vào con hẻm trên đường này.

Ít phút sau, người dân kiểm tra, phát hiện nam thanh niên (21 tuổi) nằm gục trong con hẻm, trên người có vết thương. Mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng người này đã tử vong.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua truy xét, sáng 21-9, công an đã bắt giữ được nghi phạm gây án. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Theo CHÍ THẠCH (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null