Mỹ Tâm được vinh danh tại World Music Awards

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ca sĩ Mỹ Tâm đã tham dự lễ trao giải Âm nhạc Thế giới 2014 (World Music Awards) diễn ra tối 27-5 tại thành phố Monte-Carlo (Monaco) cùng các ngôi sao quốc tế như Mariah Carey, Miley Cyrus, Flo Rida, Ricky Martin đồng thời vinh dự nhận giải Best-selling artists from each major territory (Nghệ sĩ có album bán chạy nhất tại lãnh thổ).
 

Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh giá này. Kết quả giải thưởng Best-selling artists from each major territory được quyết định bởi số lượng bình chọn online do công chúng thực hiện trên trang website chính thức của giải và có 25 nghệ sĩ khắp thế giới được trao danh hiệu này.

Trong World Music Awards 2014, Mỹ Tâm tiếp tục có tên đề cử trong ba hạng mục là Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ trình diễn live xuất sắc nhất và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất. Kết quả của ba giải này sẽ được công bố trong lễ trao giải vào khoảng thời gian này năm sau và vẫn tiếp tục để mở cho khán giả bình chọn.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.