Mẹ thuê côn đồ đánh chết người tình của con gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Không muốn con gái sống chung với Lĩnh, người mẹ thuê côn đồ đánh dằn mặt thanh niên này. Tuy nhiên, trận đòn lại khiến nạn nhân tử vong.
Ngày 11/5/2019, Công an thị xã Thuận An tạm giữ Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người.
Nhóm người này bị cáo buộc liên quan đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu).
 Bà Trịnh Thị Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Bà Trịnh Thị Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Theo điều tra ban đầu, do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với Lĩnh tại nhà trọ ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, bà Huy đã tìm người đánh dằn mặt thanh niên này.
Thông qua Lữ Thanh Phong và một người tên Đặng Văn Nhanh, bà Huy thuê nhóm của Việt, Nhân, Cường đánh dằn mặt người yêu của con gái với giá 5 triệu đồng.
Nhóm của Việt đòi ứng trước nửa số tiền, phần còn lại sẽ lấy khi xong việc.
Việt là người trực tiếp đánh chết anh Lĩnh. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Việt là người trực tiếp đánh chết anh Lĩnh. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Chiều 5/5, bà Huy dẫn nhóm của Việt đến nhà trọ của Lĩnh. Sau đó, Việt xông vào phòng trọ đánh nạn nhân, những người còn lại đứng ngoài cảnh giới.
Sau khi gây án, Việt và đồng bọn đã tẩu thoát. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Nguyễn Hoàng (zing)

Có thể bạn quan tâm

Biker thế hệ gen Z và hành trình trải nghiệm, khám phá thiên nhiên

Biker thế hệ gen Z và hành trình trải nghiệm, khám phá thiên nhiên

(GLO)- Phong trào xe đạp thể thao tại TP. Pleiku đang hình thành một làn sóng biker thế hệ gen Z. Qua sự dìu dắt, hướng dẫn của các biker di trước, các bạn trẻ đã có những trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình đạp xe khám phá các cung đường, điểm đến đa dạng sắc thái thiên nhiên tươi đẹp.
Nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên Gia Lai

Nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên Gia Lai

(GLO)- Hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, thời gian qua, tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều phong trào, hội thi liên quan đến công nghệ. Qua đó, đoàn viên, thanh niên được tiếp cận với môi trường công nghệ số, biết khai thác thông tin trên nền tảng số, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc chuyển đổi số.

Đôi điều về thần tượng

Đôi điều về thần tượng

(GLO)- Nhân việc có người nhắc lại tên và nội dung một cuốn sách cũ, nhóm bạn chúng tôi bỗng sôi nổi hẳn khi nhắc lại chuyện của một thời, từ khi chúng tôi còn đi học. Câu chuyện về cuốn sách cũ liên quan đến một thần tượng điện ảnh của chúng tôi ngày ấy.
Hạn chế trẻ dùng smartphone

Hạn chế trẻ dùng smartphone

Còn nhớ, từ năm 2010, khi Steve Jobs tung iPad ra thị trường và ông mô tả về sản phẩm là công cụ truy cập thông tin tuyệt vời, hơn cả laptop, hơn cả smartphone, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
Thắp sáng ước mơ hoàn lương

Thắp sáng ước mơ hoàn lương

(GLO)- Với những thanh niên trót “nhúng chàm” phải trả giá sau song sắt, ước mơ lớn nhất chính là được hoàn lương, trở về với gia đình. Chương trình “Thắp sáng ước mơ thanh niên” vừa tổ chức tại Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) mới đây đã tiếp thêm động lực cho những người trẻ từng lầm đường lỡ bước.