Chiều 18/3, Viện Pasteur Nha Trang thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu ngộ độc thực phẩm tại quán cơm gà trên đường Bà Triệu; trong đó có vi khuẩn Salmonella, Bacillus cereus và Staphylococcus aureus.
(GLO)- Chiều 17-6, ông Đỗ Bách Khoa- Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông (THPT) Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết vụ 19 học sinh nhà trường nhập viện do nghi ngờ ngộ độc thực phẩm, đến chiều nay, đã có 18 em xuất viện, chỉ còn 1 trường hợp nằm viện điều trị.
(GLO)- Năm 2020, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai đã lấy 335 mẫu thực phẩm nông-lâm-thủy sản tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để phân tích. Kết quả, hầu hết mẫu đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16 -11), Đội Quản lý Thị trường số 1 (Cục Quản lý Thị trường Gia Lai) tổ chức kiểm tra và tuyên truyền về an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh trong Trung tâm thương mại Pleiku (TP. Pleiku) và một số hộ kinh doanh ăn uống trên địa bàn TP. Pleiku dịp cuối năm.