Liều mình tắm lúc biển động, 2 thiếu niên chết đuối thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dù biển động, sóng lớn nhưng 2 thiếu niên 16 tuổi ở TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vẫn xuống biển tắm, dẫn đến bị đuối nước thương tâm.
Sau nhiều giờ tìm kiếm, tối 21-10, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã tìm thấy thi thể 2 em D.A.H.Đ. và M.C.H. ( cùng 16 tuổi; ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) trên vùng biển Quy Nhơn.
 
Hiện trường nơi 2 thiếu niên bị đuối nước thương tâm
Hiện trường nơi 2 thiếu niên bị đuối nước thương tâm
Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, người dân địa phương đi tập thể dục thấy 2 em D.A.H.Đ. (16 tuổi) và M.C.H. cùng nhau xuống tắm tại bãi biển đoạn qua phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn. Thời điểm này, biển động, sóng đánh rất mạnh.
Sau đó không lâu, cả 2 thiếu niên bị sóng cuốn trôi mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã điều một xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác tìm vớt thi thể.
Đến khoảng 18 giờ 30, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.
Đức Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.