Lê Hoàng Phương, Phương Nhi giúp nhan sắc Việt xếp hạng 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thành tích của Lê Hoàng Phương, Phương Nhi tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế giúp nhan sắc Việt xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng Country of the year 2023 của chuyên trang Globalbeauties.

Sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 , chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties công bố bảng xếp hạng Country of the year 2023. Đây là bảng xếp hạng thống kê thành tích và quy đổi số điểm của các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bảng xếp hạng này dựa vào kết quả của 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam trong năm 2023 bao gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.

Lê Hoàng Phương, Phương Nhi giúp nhan sắc Việt xếp hạng 9.

Lê Hoàng Phương, Phương Nhi giúp nhan sắc Việt xếp hạng 9.

Peru là quốc gia dẫn đầu bảng xếp hạng sắc đẹp của năm 2023. Với các thành tích như chiến thắng tại Miss Grand International, Top 12 Miss Supranational, Top 10 Miss Universe, á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế, Peru trở thành quốc gia thành công nhất trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Vị trí thứ 2 thuộc về Venezuela với 3.676 điểm, vị trí thứ 3 thuộc về Colombia với 3.375 điểm, tiếp theo là Nicaragua, Thái Lan, Ecuador, Philippines, Puerto Rico. Việt Nam xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng, ngay trước Cộng hòa Dominica.

Vị trí của Việt Nam trên bảng xếp hạng nhờ thành tích của Lê Hoàng Phương - Á hậu 4 Miss Grand International 2023, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 Miss Supranational 2023 và Phương Nhi - Top 15 Miss International 2023.

Hiện tại vẫn còn Hoa hậu Thế giới chưa diễn ra nên vị trí của bảng xếp hạng sẽ có sự thay đổi. Nhiều fan đang kỳ vọng Hoa hậu Mai Phương lập thành tích cao tại Miss World Vietnam 2023 để giúp sắc đẹp Việt tiếp tục thăng hạng.

Việt Nam được đánh giá có một năm thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế với thành tích ấn tượng của các người đẹp tại những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Trong năm 2023, Việt Nam cũng ghi dấu ấn khi trở thành nước chủ nhà đăng cai của Miss Grand International 2023 và sắp tới là Hoa hậu Trái Đất 2023. Thông qua việc tổ chức thành công các cuộc thi sắc đẹp lớn, hình ảnh và vị thế của nhan sắc Việt cũng được nâng tầm.

Có thể bạn quan tâm