Lao xuống sông cứu bạn gái giận hờn nhảy cầu, nam thanh niên bị nước cuốn tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Giận hờn lúc đang ngồi tâm sự trên cầu, người bạn gái bất ngờ nhảy xuống sông. Người bạn trai vội lao xuống cứu, cô gái được cứu sống nhưng người bạn trai bị nước cuốn tử vong.
Chiều 20-3, lãnh đạo UBND xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, đã tìm thấy thi thể anh T.H.H. (SN 1997, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), người lao xuống sông Cày cứu sống bạn gái.
 
Rất đông người dân tập trung tại cầu Cày, nơi anh H. tử vong khi nhảy xuống sống cứu bạn gái. Ảnh: Facebook
Rất đông người dân tập trung tại cầu Cày, nơi anh H. tử vong khi nhảy xuống sống cứu bạn gái. Ảnh: Facebook
Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng 20-3, anh H. cùng bạn gái quê tỉnh Kon Tum ra cầu Cày (quốc lộ 1A, giáp ranh TP Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) để tâm sự. Do giận hờn nhau, người bạn gái bất ngờ nhảy từ trên cầu Cày xuống sông. Anh H. liền lao xuống sông để cứu bạn. 
Với sự hỗ trợ của anh H., người bạn gái vào được bờ và sống. Tuy nhiên, anh H. lại bị nước chảy xiết cuốn, mất tích. Đến trưa cùng ngày, thi thể anh H. được lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy dưới chân cầu Cày thuộc địa phận thôn Tân Phú, xã Thạch Trung.
Rất đông người dân ra đứng trên cầu xem tìm kiếm cứu nạn và vớt thi thể anh H. gây ra ách tắc giao thông qua khu vực này.
Chiều 20-3, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh H. về quê nhà tổ chức lễ mai táng.
Hải Vũ - Thiên Thành (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.