Khảo sát, xây dựng các sản phẩm du lịch Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nằm trong chương trình “Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho khu vực Tây Nguyên-Nam Trung bộ” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với dự án ESRT (Dự án du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội của Liên minh châu Âu) tổ chức, đoàn khảo sát sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá các sản phẩm du lịch tại Gia Lai trong hai ngày (12 và 13-7), gồm một số điểm du lịch: Biển Hồ, Hàm Rồng, Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal JMG…
 

Các tỉnh nằm trong chương trình khảo sát lần này gồm: Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Phú Yên và Bình Định. Chương trình nhằm giới thiệu một số điểm du lịch mới, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên-Nam Trung bộ.

Hoàng Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Dinh Thầy Thím ở La Gi

Dinh Thầy Thím ở La Gi

(GLO)- Tôi đến dinh Thầy Thím (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) vào một ngày cuối tháng tư. Dù không phải mùa lễ hội nhưng nơi này vẫn rất đông du khách. Với nhiều người, đây là một trong những điểm dừng chân không thể thiếu khi đến với Bình Thuận.
Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

(GLO)-

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn của khách trong và ngoài nước với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, đỉnh Langbiang là điểm trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của du khách khi đến thành phố ngàn hoa.