Khai mạc giải Bóng đá thiếu niên-nhi đồng huyện Ia Grai năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 8-6, Phòng Văn hóa-Thông tin huyện Ia Grai tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng huyện Ia Grai năm 2018.

 Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên. Ảnh: Nguyễn Tú
Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên. Ảnh: Nguyễn Tú

Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 8-6 đến 10-6) với gần 80 vận động viên thuộc 6 đội bóng đến từ 5 xã và thị trấn Ia Grai. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì và ba cho các đội có thành tích cao tại giải.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá; là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè. Đồng thời, là cơ hội để tuyển chọn các đội có thành tích xuất sắc để cử đi thi đấu tại Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng tỉnh năm 2018.

Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

(GLO)-

Chiều 13-4, Giải Vô địch Bóng đá mini tỉnh Gia Lai năm 2024 đã khép lại với cơn mưa bàn thắng trong trận chung kết. Đặc biệt, đây là cuộc đấu nội bộ của những cầu thủ người Bahnar đến từ huyện Đak Đoa khi đã vượt qua 23 đối thủ khác.

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.