Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính trong 'Lật mặt 6'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phần mới nhất của thương hiệu phim Lý Hải sẽ chính thức "công phá" rạp chiếu vào 28.4 mang tên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh. Mới đây, ê kíp phim vừa trình làng đoạn teaser trailer đầu tiên, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Teaser Lật mặt 6 khiến người xem tò mò về nội dung phim. Ảnh: ĐPCC

Teaser Lật mặt 6 khiến người xem tò mò về nội dung phim. Ảnh: ĐPCC

Teaser Lật mặt 6 mở ra với cảnh làng quê Việt Nam, nổi bật hơn cả là bối cảnh chợ chiếu. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ anh muốn phục dựng lại làng nghề làm chiếu đã mai một bấy lâu để khán giả có thể biết đến ngành nghề này.

Ngay từ những giây đầu tiên, một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện là tấm vé số VNP. Được nhắc đến trên cả tiêu đề của bộ phim, tấm vé này có lẽ sẽ mở ra những tình tiết khó lường về sau. Tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số "định mệnh" 10, 16, 18, 20, 27, 28, là ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người. Danh tính của từng người mặc dù chưa được hé lộ nhưng qua những tình tiết trong đoạn teaser trailer, có thể đoán được đây là nhóm bạn vô cùng gắn bó với nhau. Và nếu may mắn trúng số thì cả sáu sẽ cùng nhau đổi đời.

Tấm vé VNP với dãy số tương ứng với ngày sinh của 6 người. Ảnh: ĐPCC

Tấm vé VNP với dãy số tương ứng với ngày sinh của 6 người. Ảnh: ĐPCC

Nhân vật do diễn viên Quốc Cường thủ vai chính là người mua, nhưng An (diễn viên Thanh Thức) lại được giao trọng trách giữ gìn tấm vé này. Thế nhưng, sau một hồi "chén chú chén anh" hò dô tới bến, bỗng cuộc điện thoại bất ngờ đổ tới đã khiến mọi thứ đảo lộn. Đạo diễn Lý Hải đã đưa khán giả trải nghiệm cú "lật" cảm xúc đầu tiên, khi mang đến tình huống kịch tính khác hoàn toàn những phút giây tươi vui trước đó.

Tấm vé đã thực sự trúng giải đặc biệt, với tiền thưởng lên đến hơn 136,8 tỉ đồng. Nhưng tất cả cũng đã theo An xuống mồ sau tai nạn thương tâm. Đúng như cái tên, đó là tấm vé "định mệnh". Sự kiện này đã đánh thức bản năng "con người" trong mỗi nhân vật, những suy tính dần được hé lộ về cuối đoạn trích.

Quốc Cường và Trung Dũng muốn đào mộ để tìm tấm vé trúng thưởng hơn 136,8 tỉ đồng. Ảnh: ĐPCC

Quốc Cường và Trung Dũng muốn đào mộ để tìm tấm vé trúng thưởng hơn 136,8 tỉ đồng. Ảnh: ĐPCC

Giữa đêm tối mập mờ, cả nhóm gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng... bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ. Có người can ngăn, cho rằng đó phạm pháp, nhưng có người lại lo lắng rằng số tiền lớn không dễ gì có được này sẽ mất trắng nếu người khác phát hiện. "Đừng vì tiền mà bất chấp tất cả mọi thứ", câu thoại ấn tượng từ diễn viên Huy Khánh chắc hẳn sẽ khiến người xem "chậm" lại một nhịp. Đoạn teaser trailer kết thúc tại đây, càng thôi thúc sự tò mò của khán giả.

Có thể thấy, thông điệp về tình cảm gia đình, tình thương bạn bè cùng những cái rất "đời" được đạo diễn Lý Hải và ê kíp duy trì cho phần phim mới. Bên cạnh "sở trường" hài hành động vốn có, "cha đẻ" của thương hiệu điện ảnh ăn khách này đã lựa chọn "làm mới" bằng cách khai thác thêm yếu tố tâm lý, giật gân, đây là những thể loại anh chưa từng đưa lên màn ảnh.

Lý Hải chọn bối cảnh làng nghề làm chiếu đang có nguy cơ thất truyền vì muốn góp phần lưu giữ và quảng bá cho khán giả một ngành nghề truyền thống của người Việt. Ảnh: ĐPCC

Lý Hải chọn bối cảnh làng nghề làm chiếu đang có nguy cơ thất truyền vì muốn góp phần lưu giữ và quảng bá cho khán giả một ngành nghề truyền thống của người Việt. Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh những gương mặt "lão làng" của thương hiệu Lật mặt như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm... Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh được đạo diễn, biên kịch và sản xuất bởi Lý Hải. Chính anh cũng trực tiếp ngồi dựng những thước phim gửi tới khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 28.4 (dịp lễ 30.4 - 1.5).

Có thể bạn quan tâm