Hơn 70 cầu thủ nữ so tài ở Giải bóng đá nữ huyện Đak Đoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO) - Các cầu thủ nữ trên địa bàn huyện Đak Đoa sẽ có dịp so tài trong giải đấu quy tụ 7 đội bóng tranh cúp vô địch.

Sáng 22-3, Ban tổ chức các hoạt động Văn hóa-Thể thao huyện Đak Đoa đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ huyện Đak Đoa năm 2023.

Đây là giải đấu đầu tiên cho các cầu thủ nữ có quy mô cấp huyện trên địa bàn tỉnh. Giải quy tụ hơn 70 cầu thủ đến từ 7 đội bóng gồm thị trấn Đak Đoa, các xã: Hneng, Ia Pết, Trang, Đak Krong, Glar và Hnol.

Các đội bóng sẽ thi đấu với thể thức sân mini 5 người. Ảnh: Nguyễn Hồng

Các đội bóng sẽ thi đấu với thể thức sân mini 5 người. Ảnh: Nguyễn Hồng

Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm với thể thức sân mini 5 người để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào sáng 24-3.

Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa phụ nữ trong toàn huyện. Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc để làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao huyện và tham gia thi đấu tại các giải đấu của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Đối đầu với một trong những đội tuyển trẻ mạnh nhất châu Á là U.22 Hàn Quốc nhưng đội tuyển U.22 VN đã không thể hiện một chút sợ hãi nào. Màn trình diễn của các cầu thủ trẻ không chỉ làm quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh hài lòng mà còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.