Hơn 70 cầu thủ nữ so tài ở Giải bóng đá nữ huyện Đak Đoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO) - Các cầu thủ nữ trên địa bàn huyện Đak Đoa sẽ có dịp so tài trong giải đấu quy tụ 7 đội bóng tranh cúp vô địch.

Sáng 22-3, Ban tổ chức các hoạt động Văn hóa-Thể thao huyện Đak Đoa đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ huyện Đak Đoa năm 2023.

Đây là giải đấu đầu tiên cho các cầu thủ nữ có quy mô cấp huyện trên địa bàn tỉnh. Giải quy tụ hơn 70 cầu thủ đến từ 7 đội bóng gồm thị trấn Đak Đoa, các xã: Hneng, Ia Pết, Trang, Đak Krong, Glar và Hnol.

Các đội bóng sẽ thi đấu với thể thức sân mini 5 người. Ảnh: Nguyễn Hồng

Các đội bóng sẽ thi đấu với thể thức sân mini 5 người. Ảnh: Nguyễn Hồng

Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm với thể thức sân mini 5 người để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào sáng 24-3.

Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa phụ nữ trong toàn huyện. Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc để làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao huyện và tham gia thi đấu tại các giải đấu của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Iraq - Việt Nam: Vượt khó ở Basra

Tuyển Việt Nam hy vọng sẽ giành được kết quả tốt ngay tại sân Basra của Iraq và chờ đợi tỷ số có lợi ở trận đấu giữa Indonesia và Philippines để giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.