Hơn 40 thanh niên nam, nữ "bay lắc" ở nhiều phòng VIP quán karaoke

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Kiểm tra gần 2 giờ sáng, Công an Phú Thọ phát hiện, bắt quả tang tại phòng VIP1, VIP 2, VIP 5 của quán Karaoke Trình Cường gần 40 đối tượng nam, nữ đang "bay lắc".

Ngày 10-6, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện, bắt quả tang gần 40 đối tượng nam, nữ đang "bay lắc" trong quán Karaoke, bất chấp chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh Karaoke để phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh.
 

 Các đối tượng
Các đối tượng "bay lắc" bất chấp lệnh cấm - Ảnh: CTV


Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 40 phút, ngày 7-6, lực lượng thuộc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang tại phòng VIP1, VIP 2, VIP 5 của quán Karaoke Trình Cường (thuộc khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) gần 40 thanh niên nam, nữ đang "bay lắc". Qua xét nghiệm nước tiểu, công an xác định có 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Cảnh sát xác định người đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Thuận (SN 1993, trú tại khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) là quản lý của quán Karaoke Trình Cường.

 

Các đối tượng
Các đối tượng "bay lắc" bất chấp lệnh cấm bị đưa về cơ quan công an


Bước đầu, công an xác định từ tháng 4-2021, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh Karaoke để phòng chống dịch Covid-19 nhưng vợ chồng Nguyễn Trọng Trình chủ quán Karaoke Trình Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy. Để tránh việc phát hiện của lực lượng chức năng, quán Karaoke Trình Cường chỉ nhận khách quen và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi.

Khi khách có nhu cầu thuê phòng để "bay lắc", 2 nhân viên quản lý là Nguyễn Tiến Thành và Nguyễn Văn Thuận đều phải báo cáo với vợ chồng Nguyễn Trọng Trình. Khi khách có nhu cầu nhân viên nữ phục vụ việc bay lắc, Thuận và Thành sẽ liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã có đủ căn cứ để xử lý hình sự với 9 đối tượng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Nguyễn Hưởng (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

null