Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tặng quà cho 4 cơ sở điều trị Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã đến thăm và tặng quà tại 4 cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19, gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh, Bệnh viện 331, Bệnh viện dã chiến số 3 tỉnh.
Lãnh đạo Hội DN trẻ tỉnh trao tặng quà tại cơ sở điều trị bệnh nhân COVID 19 tỉnh Bệnh viện y học cổ truyền
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai trao quà tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Hà Đức Thành
Tại các địa điểm đến thăm, đại diện Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã gửi lời thăm hỏi, động viên, mong muốn lực lượng đang làm nhiệm vụ điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân.
Tại đây Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tặng 150 thùng nước thảo dược Trường Sinh, 100 túi thuốc an sinh hỗ trợ điều trị Covid-19, 5 tấn củ cải và 10 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng hơn 200 triệu đồng.
Được biết trong đợt bùng phát dịch thứ 4 này, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã đóng góp để tặng quà cho các địa phương trong tỉnh và các tỉnh, thành phía Nam, góp vào Quỹ Vắc xin và công tác phòng-chống dịch của tỉnh hơn 7 tỷ đồng.
                                                                                                      HÀ ĐỨC THÀNH

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.