Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu gây 'bão' ngày cá tháng tư

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thông tin liên quan đến Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đang được cư dân mạng quan tâm. Trước đó, cặp đôi vướng tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi song lên tiếng phủ nhận.
Từ khóa liên quan đến Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu có tốc độ tìm kiếm tăng vọt

Từ khóa liên quan đến Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu có tốc độ tìm kiếm tăng vọt

Theo ghi nhận của chúng tôi, hôm 1.4, trên hệ thống Google Trend, một số từ khóa liên quan đến Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu có tốc độ tìm kiếm tăng vọt. Trong đó, từ khóa “Hoàng Thùy Linh Đen Vâu” tăng 1.400%, từ khóa “Hoàng Thùy Linh” tăng 1.500% hay từ khóa “Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh” tăng 450%...

Cũng trong ngày 1.4, những hình ảnh được cho là của nữ ca sĩ sinh năm 1988 và Đen Vâu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Có thông tin cho rằng cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm, thậm chí còn chia sẻ khoảnh khắc họ cùng nhau di chuyển về nhà riêng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Đen Vâu từng xuất hiện trong đêm nhạc riêng của nữ ca sĩ sinh năm 1988 khiến dân mạng xôn xao

Đen Vâu từng xuất hiện trong đêm nhạc riêng của nữ ca sĩ sinh năm 1988 khiến dân mạng xôn xao

Nhiều bình luận chúc mừng giọng ca See tìnhvà Đen Vâu, bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng hoài nghi, mong chờ cặp đôi lên tiếng xác nhận vì thông tin này được đăng tải vào đúng dịp cá tháng tư.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh và nam rapper vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ chia sẻ gì về những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh vướng nghi vấn tình cảm từ đầu năm 2023. Thời điểm đó, cả hai bị đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi song nam rapper lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, việc anh xuất hiện trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Để mị nói cho mà nghe, đồng thời cùng ra mắt Miền đất hứa khiến không ít khán giả hoài nghi.

Tại đêm nhạc riêng hồi tháng 9.2023, Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ về việc “mình không có tình yêu nào ngoài tình yêu với âm nhạc”. Còn Đen Vâu từng tiết lộ “trải qua vài ba mối tình, nhưng chắc không cần thiết để kể chi tiết" trong một chương trình. Nam rapper quan niệm chuyện buồn vui trong cuộc sống là lẽ thường tình nên cách tốt nhất là sống tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

The Black Label cho biết đang thảo luận hợp đồng cá nhân với Rosé. Giọng ca chính của BlackPink quyết định gắn bó với nhà sản xuất "ruột" Teddy, khác với lựa chọn lập công ty riêng của các thành viên.