Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ điều đặc biệt về thần tượng là tài tử Lý Hùng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy cho biết, từ nhỏ cô và gia đình đã mê phim của tài tử Lý Hùng.
 
Tiểu Vy tiết lộ thần tượng Lý Hùng. Ảnh: Chụp màn hình, CTCC
Tiểu Vy tiết lộ thần tượng Lý Hùng. Ảnh: Chụp màn hình, CTCC
Là tài tử màn ảnh Việt của thập niên 90, tuy nhiên Lý Hùng sau thời đỉnh cao sự nghiệp đã dần dà rút khỏi phim ảnh để tập trung cho cuộc sống cá nhân.
Anh chỉ góp mặt trong các gameshow truyền hình với cương vị là khách mời và giám khảo.
Mới đây, tham gia một chương trình cùng Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy, nam tài tử bất ngờ khi được đàn em của mình dành những lời chia sẻ chân thành.
Chia sẻ về thần tượng Lý Hùng, Tiểu Vy tiết lộ: “Lần đầu tham gia chương trình tôi rất hồi hộp dù được ở trong một không khí ấm cúng thế này. Thật ra, những cô chú trong chương trình đều là những người tôi rất ngưỡng mộ. Đến hôm nay tôi mới có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng họ.
Tôi rất thích xem phim của anh Lý Hùng. Hồi xưa, nhà tôi rất đông người. Mỗi lần xem phim là phải giành giật nhau. Mỗi lần tôi muốn xem phim của anh Lý Hùng là phải nhờ ba mẹ giành tivi xem phim đó. Cũng may, ba mẹ tôi cũng rất thích xem phim của anh ấy. Nói chung, nhà tôi rất nhiều người, để coi được bộ phim của người mình thích thì rất vất vả, khó khăn”.
Được biết, thời gian qua Lý Hùng và hoa hậu Tiểu Vy đều có những dự án riêng của mình. Nếu như Lý Hùng chuyên tâm vào tâm nguyện của người cha quá cố là thực hiện các công tác thiện nguyện thì Tiểu Vy cũng vừa kết thúc đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018.
Tiết lộ về kế hoạch trong năm nay, Tiểu Vy bật mí: "Từ cuối năm 2020 tôi đã lên kế hoạch và dự định cho năm nay. Nhưng đến đầu năm 2021 có dịch nên phải tạm hoãn. Tôi mong mọi việc sẽ suôn sẻ, yên ổn để làm những hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng cũng như một số dự án khác”.
NGỌC AN (LĐO)

https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-tieu-vy-chia-se-dieu-dac-biet-ve-than-tuong-la-tai-tu-ly-hung-899044.ldo

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).