Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tiếp tục hành trình từ Đà Nẵng vào TP Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cuộc thi đề cao phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những nét đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Việt thông qua các hoạt động đồng hành. Format cuộc thi được tiết lộ sẽ thực sự khác lạ.
Ban tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 vừa tuyển sinh ở Đà Nẵng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ban tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 vừa tuyển sinh ở Đà Nẵng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau điểm đầu tiên tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, hành trình tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 vừa tiếp tục diễn ra tại Đại học Đà Nẵng và Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh còn được tham gia talk show để học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị là các Hoa hậu, Á hậu.

Khởi hành từ Đà Nẵng…

Hành trình tour tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 vừa tiếp tục tại Đại học Đà Nẵng có sự tham gia của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Hai Hoa hậu đồng hành cùng cuộc thi Đại sứ Sinh viên Đại học Đà Nẵng - Miss & Mr UD 2024 với vai trò giám khảo nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam năm nay.

“Chứng kiến từng khoảnh khắc của các bạn trên sân khấu, Thanh Thủy không khỏi hoài niệm khi bản thân cũng từng là một phần của sân khấu này. Những cảm xúc dâng trào, những giây phút hồi hộp, lo lắng và cuối cùng là niềm hạnh phúc khi chiến thắng chính mình. Tất cả đều trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi trẻ chúng ta. Mong rằng hành trình phía trước của các bạn thật rực rỡ và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp”, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ.

Tour tuyển sinh dừng chân ở Đà nẵng với cuộc thi Đại sứ Sinh viên Đại học Đà Nẵng - Miss & Mr UD 2024. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tour tuyển sinh dừng chân ở Đà nẵng với cuộc thi Đại sứ Sinh viên Đại học Đà Nẵng - Miss & Mr UD 2024. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau cuộc thi tại Đà Nẵng, Ngô Nhật Nguyên đã xuất sắc giành danh hiệu Nam vương Mr UD 2024, Hoa khôi Miss UD 2024 thuộc về Huỳnh Nguyễn Yến Nhi.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết cô đã phải trầm trồ khi xem hồ sơ của các em: “Các bạn thí sinh vô cùng tiềm năng. Các bạn chuyên nghiệp về mọi mặt, từ sắc vóc, hình thể, trí tuệ và rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa”.

“Kết quả vô cùng xứng đáng sau nhiều vòng thi, cả hai bạn Hoa khôi và Nam vương đều là những nhân tố xuất sắc. Với sự tỏa sáng như vậy, mong rằng các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa ở các cuộc thi quốc gia và quốc tế trong tương lai”, Đại sứ cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 chia sẻ thêm.

Tới talkshow ở Sài Gòn

Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân thứ ba của cuộc thi, với sự tham gia của Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Miss International Vietnam 2022 Phạm Ngọc Phương Anh và Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 Nguyễn Vĩnh Hà Phương.

Tại chương trình, các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã có cuộc trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên thông qua talk show “Giữa dòng dư luận”. Đây là cơ hội đặc biệt để thế hệ “đàn em” lắng nghe quan điểm sống, kinh nghiệm cũng như những thách thức mà các khách mời đã trải qua trên hành trình đồng hành cùng chiếc vương miện.

Talk show “Giữa dòng dư luận”. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Talk show “Giữa dòng dư luận”. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

“Kết quả tại Miss International cũng từng khiến Phương Anh buồn, thất vọng và xấu hổ với những người đã đặt kỳ vọng vào mình. Nhưng rồi Phương Anh chọn cách tập trung vào việc trau dồi bản thân, chọn tiếp tục chương trình học thạc sỹ và cố gắng nỗ lực. Phương Anh nhận ra, chỉ cần mình cố gắng thì cuộc đời sẽ trả lại cho mình kết quả không bằng cách này thì bằng cách khác”, Á hậu Phương Anh chia sẻ về áp lực sau khi trở về từ cuộc thi Miss International 2022.

Phải làm thế nào khi đứng giữa dòng dư luận trái chiều chĩa vào mình? Hoa hậu Bảo Ngọc bày tỏ: “Mình cần biết ‘chọn trận mà đánh’. Bởi không phải lúc nào lên tiếng cũng sẽ giải quyết được vấn đề, cần phải chọn thời điểm thích hợp. Mọi người thì luôn thích nhìn vào hành động hơn là lời nói”.

Có thể nói chủ đề không chỉ gần gũi với các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp mà còn gần gũi với các bạn trẻ. Hoa hậu Liên lục địa 2023 cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ: “Những điều khiến bạn cảm thấy tự ti, những gì bạn tự soi xét bản thân đôi khi là những điều rất nhỏ, không đáng để bạn phải từ bỏ hành trình của mình để nỗ lực trở nên tốt đẹp hơn trong cuộc sống”.

Talkshow “Giữa dòng dư luận” không chỉ mang đến màn trao đổi và giao lưu, mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thêm động lực theo đuổi ước mơ và khám phá tiềm năng bản thân khi đến với cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Á hậu Phương Anh giao lưu cùng các em sinh viên Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Á hậu Phương Anh giao lưu cùng các em sinh viên Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thông qua chuỗi chương trình tuyển sinh, ban tổ chức kỳ vọng các em sinh viên có niềm đam mê với sân chơi nhan sắc, trí tuệ sẽ có góc nhìn toàn diện hơn về cuộc thi. Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã chính thức khởi động với chuỗi chương trình tuyển sinh, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

Format cuộc thi được tiết lộ sẽ khác lạ so với các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước khi tuyển chọn thí sinh từ khắp 63 tỉnh, thành phố. Mỗi địa phương sẽ chỉ có duy nhất 1 đại diện tham gia vòng Chung kết, riêng 5 thành phố trực thuộc Trung ương sẽ có nhiều hơn 1 đại diện.

Cuộc thi đề cao phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những nét đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động đồng hành. Ban tổ chức cũng đã hé lộ nhiều phần thi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những hoạt động sôi nổi, chương trình đầu tư quy mô.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

The Black Label cho biết đang thảo luận hợp đồng cá nhân với Rosé. Giọng ca chính của BlackPink quyết định gắn bó với nhà sản xuất "ruột" Teddy, khác với lựa chọn lập công ty riêng của các thành viên.