Hoa hậu Ban Mai chuyển hướng làm báo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoa Hậu Ban Mai đứng đầu trong đợt thi tuyển btv, người dẫn chương trình - tổ chức sau 12 năm của VTV9.
Hoa hậu Ban Mai ảnh 1

Hoa hậu Ban Mai

Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Ban Mai cho biết cô vừa tham gia vào cuộc thi tuyển chọn BTV và MC của VTV9 - kênh truyền hình quốc gia khu vực Đông Nam Bộ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cuộc tuyển chọn gồm 60 thí sinh được lọc từ hàng trăm hồ sơ gửi từ khắp mọi miền tổ quốc. Trong đó có các MC, nhà báo, biên tập viên chuyên nghiệp, những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông, cộng tác viên nhiều năm của các đài truyền hình.

Từ lâu các đợt thi tuyển vào vị trí btv, người dẫn chương trình của các nhà đài, đặc biệt là VTV luôn được đánh giá khốc liệt với độ khó và độ cạnh tranh cao. Được biết đây là đợt thi tuyển sau 12 năm mới tổ chức một lần của VTV9.

Cuộc tuyển chọn gồm 3 vòng thi: viết, phỏng vấn và ghi hình. Tất cả đều được quay lại quá trình và xét duyệt kỹ lưỡng. Vòng viết có rách phách, vòng ghi hình thí sinh phải bốc thăm ngẫu nhiên chủ đề.

Ngoài đạt điểm cao ở kỹ năng viết và phỏng vấn vốn được nhận xét là thế mạnh của mình, Ban Mai cũng đạt 85/100 điểm ghi hình cho thấy sự nỗ lực và nghiêm túc trao dồi kỹ năng dẫn chương trình của nàng hậu khi trước đó cô không hề theo nghề MC hay được đào tạo bài bản.

Ban Mai đậu thủ khoa cuộc thi tuyển chọn biên tập viên, MC của VTV9 ảnh 2

Ban Mai đậu thủ khoa cuộc thi tuyển chọn biên tập viên, MC của VTV9

Được biết, Ban Mai chỉ mới chạm ngõ với lĩnh vực MC trong vài tháng đổ lại đây. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn, cô vẫn sắp xếp thời gian để tham gia khoá học MC nhằm hoàn thiện kỹ năng và có thể đảm nhiệm được tốt với vai trò mới này.

Hoa hậu Ban Mai chia sẻ: "Mai cảm thấy tự hào lẫn biết ơn vì những điều tuyệt vời đã đến với mình. Bản thân Mai vẫn còn nhiều thiếu sót cần phải nỗ lực, học hỏi, chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.

Cô đã bắt đầu đi làm ảnh 3

Cô đã bắt đầu đi làm

Và cũng thật may mắn khi Mai có cơ hội làm việc tại VTV9 - nơi mình được học từ những người giỏi và nhiệt huyết nhất. Kinh nghiệm, trải nghiệm có lẽ là thứ Mai còn thiếu nhưng cũng là điều Mai luôn sẵn sàng tích luỹ. Hy vọng chặng đường sắp tới có thể giới thiệu với mọi người một Ban Mai hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn dưới vai trò biên tập viên, người dẫn chương trình. Và tất nhiên, dù điều gì xảy ra, cũng sẽ luôn là một Ban Mai chân thành, ấm áp như ngày đầu thế thôi".

Cô cũng là du học sinh ngành truyền thông tại Mỹ ảnh 4

Cô cũng là du học sinh ngành truyền thông tại Mỹ

Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam tháng 9-2022. Cô gây ấn tượng khi tốt nghiệp bằng cử nhân xuất sắc chuyên nghành truyền thông, quan hệ công chúng tại Mỹ, năm trong top 12% sinh viên danh dự của trường.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-ban-mai-chuyen-huong-lam-bao-20230618114810119.htm

Có thể bạn quan tâm

Quốc khánh trong trái tim nghệ sĩ

Quốc khánh trong trái tim nghệ sĩ

(GLO)- Quốc khánh 2-9 là sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong trái tim hàng triệu người dân Việt Nam. Hòa chung cảm xúc thiêng liêng ấy, giới văn nghệ sĩ ở Gia Lai cũng hướng về Tổ quốc thông qua những tiếng hát, lời thơ với trọn niềm kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc.