Hồ Hoài Anh trở lại, góp mặt trong dự án đặc biệt của Đông Nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau thời gian im ắng, Hồ Hoài Anh được công bố đảm nhận vai trò tổng đạo diễn album vol.4 'Theater Of Dreams' của ca sĩ Đông Nhi.

Đông Nhi cho thấy sự đầu tư “tất tay” trong sản phẩm đánh dấu sự quay lại với âm nhạc của mình khi mời nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn. Thời gian qua, nam nhạc sĩ sống kín tiếng. Gần đây, anh đánh dấu sự trở lại bằng việc làm giám khảo vòng tuyển chọn một cuộc thi, đồng thời đảm nhận vai trò quan trọng trong sự kiện showcase ra mắt album mới của vợ Ông Cao Thắng.

Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn showcase của Đông Nhi
Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn showcase của Đông Nhi

Trước đó, Hồ Hoài Anh từng nhiều lần đóng vai trò then chốt ở các sự kiện mang tính cột mốc trong sự nghiệp của giọng ca Trách ai bây giờ. Nam nhạc sĩ là người đứng sau, góp phần làm nên thành công của liveshow It’s Showtime hay Ten on ten. Với lần hợp tác này, Hồ Hoài Anh và Đông Nhi được kỳ vọng sẽ tạo nên sân khấu ấn tượng cho khán giả.

Cách đây không lâu, Đông Nhi thông báo tin vui khi chính thức "sold out" album Theater Of Dreams sau 4 ngày mở bán. Theo tiết lộ của ê kíp, showcase lần này không chỉ là sự kiện đánh dấu màn trở lại của giọng ca Khóc mà còn được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đây cũng là dịp giọng ca 8X lần đầu trình diễn những ca khúc mà cô ấp ủ trước công chúng.

Trước khi công bố quay trở lại đường đua âm nhạc với album vol.4, Đông Nhi từng ra mắt ca khúc 1-0 (Một Không), gây sốt trên nền tảng TikTok vào cuối tháng 1. Theo nữ ca sĩ, dự án âm nhạc lần này như một món quà cô dành tặng cho khán giả, như lời hứa sẽ hoạt động năng nổ hơn trong năm 2025.

Đông Nhi giữ lời hứa, trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau khi sinh con
Đông Nhi giữ lời hứa, trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau khi sinh con

Từ sau khi sinh em bé đầu lòng Winnie, Đông Nhi dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Mãi đến năm 2023, cô trở lại đường đua với loạt ca khúc như Người ôm pháo hoa, Những năm tháng tươi đẹp, Ý trời… Sau quãng thời gian tất bật với các dự án, Đông Nhi và chồng tiếp tục đón tin vui khi mang bầu bé thứ hai. Điều đó buộc nữ ca sĩ phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc đến hết 2024.

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, sau 2 năm vắng bóng, Đông Nhi chăm chỉ trở lại với nghệ thuật bằng việc trình diễn tại nhiều sự kiện, trong đó có lễ trao giải Làn sóng xanh hay khách mời tại chung kết Chị đẹp đạp gió 2024. Album vol.4 được xem là minh chứng cho sự hoạt động sôi nổi của giọng ca Khóc sau quãng thời gian tập trung vun vén tổ ấm.

Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

null