Hiền Hồ tung MV mới và tự nhận mình "điên" khi yêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ở tuổi 21, cũng từng trải qua rung động ai đó và luôn hát những ca khúc buồn, Hiền Hồ cũng có đôi lúc tự nhận mình “điên” khi yêu.

Tối 17/10, nữ ca sĩ Hiền Hồ chính thức cho ra mắt ca khúc mới với tên gọi "Đừng nói tôi điên". Đây là sản phẩm âm nhạc do Phúc Bồ sáng tác và được Nguyễn Duy Anh phối nhạc.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Phúc Bồ trong ca khúc mới lần này, Hiền Hồ cho biết: “Hiền được một người bạn giới thiệu để làm việc cũng anh Phúc. Ban đầu, Hiền muốn làm một bài khác nhưng khi vô tình nghe được ca khúc này, Hiền thật sự rất thích từ giai điệu cho đến lời bài hát nên Hiền đã quyết định chọn ngay bài này. Sau nhiều lần chỉnh sửa thì mới ra được bản phối ưng ý nhất” .


 

 Hiền Hồ.
Hiền Hồ.



Cùng với đó, Á quân Giọng hát Việt 2017 cũng tung MV "Đừng nói tôi điên" được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Nguyễn. Nội dung MV nói về câu chuyện tình của một cô gái trẻ vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, những kỷ niệm đẹp giữa hai người dù chàng trai ấy đã xa mãi mãi.

Chia sẻ thêm về quá trình thu âm, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi hát bài này trong cảm xúc của một cô gái đang rất cô đơn. Cảm xúc một những người đã đánh mất tình yêu nhưng trong lòng vẫn còn chưa chấp nhận và kẹt cứng những hồi ức còn sót lại".

Ra mắt vào thời điểm nhiều ca sĩ cùng tung MV được đầu tư chất lượng nhưng nữ ca sĩ không hề lo lắng về sản phẩm của mình: “Hiền nghĩ mỗi ca sĩ, mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh và chất riêng của mình. Hiền chưa thể nói trước được là sản phẩm của mình có vượt qua được những bài hit kia không. Hiền chỉ mong khán giả sẽ đón nhận "Đừng nói tôi điên"...

Ở tuổi 21, cũng từng trải qua rung động ai đó và luôn hát những ca khúc buồn, Hiền Hồ cũng có đôi lúc tự nhận mình “điên” khi yêu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại cho rằng lúc yêu mỗi người có những cái “điên” khác nhau, quan trọng là phải sáng suốt, biết giới hạn và điểm dừng.

“Hiền là một người khá lý trí và kiểm soát cảm xúc khá tốt nên Hiền rất sáng suốt khi yêu. Nên nếu có "điên" thì cũng nhất thời và kiềm chế lại được...”.


 

 



Năm 2018 đánh dấu bước mặt khá quan trọng với Hiền Hồ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng từ giọng hát cho đến hình ảnh.

Tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ phát hành MV "Rồi người thương cũng hoá người dưng" nhận được đông đảo tình cảm của khán giả. Chỉ sau 5 tháng, tính tới thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 67 triệu lượt nghe trên kênh Youtube.

 

Thanh Thanh/VOV.VN

Có thể bạn quan tâm

'Phiêu du' ngày hè với những kiểu giày đa năng

'Phiêu du' ngày hè với những kiểu giày đa năng

Ngày hè rực rỡ là thời điểm để tận hưởng những buổi dạo chơi dưới ánh nắng vàng và làn gió mát lành. Trong hành trình phiêu du ấy, một đôi giày đa năng không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là người bạn đồng hành lý tưởng.

Họa tiết hoa lá trong tủ đồ mùa hè

Họa tiết hoa lá trong tủ đồ mùa hè

Mùa hè năm nay đang chứng kiến sự trở lại đầy ngoạn mục của họa tiết hoa lá, một xu hướng thời trang vừa rực rỡ, vừa lãng mạn, chiếm lĩnh mọi sàn diễn và tủ đồ của các tín đồ thời trang.

Top những địa điểm vui chơi rất 'chill' tại TP.HCM

Top những địa điểm vui chơi rất 'chill' tại TP.HCM

TP.HCM không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa sôi động bậc nhất cả nước mà còn sở hữu top những địa điểm vui chơi đặc sắc, vừa náo nhiệt vừa thân quen. Dưới đây là những điểm đến mà bất kỳ ai cũng nên ghé qua nếu muốn cảm nhận trọn vẹn nhịp sống của thành phố này.

3 gợi ý diện sắc đỏ cho ngày lễ lớn

3 gợi ý diện sắc đỏ cho ngày lễ lớn

Khi mọi con đường, mọi góc phố đều đỏ rực một màu tươi thắm thì quý cô cũng muốn hòa mình vào niềm hân hoan bằng những bộ trang phục đẹp khi xuống phố. Bên cạnh áo dài, còn có nhiều lựa chọn diện sắc đỏ thú vị và giàu tính ứng dụng như áo phông, váy liền, các set áo và chân váy mang gam màu đỏ.

Phim tài liệu hiếm về ngày 30/4/1975 lần đầu được công bố tại Việt Nam

Phim tài liệu hiếm về ngày 30/4/1975 lần đầu được công bố tại Việt Nam

Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam trao tặng phim tài liệu “Victory Vietnam” (Chiến thắng của Việt Nam) cho Viện phim Việt Nam. Phim ghi lại những sự kiện ngày 30/4/1975 tại Thụy Điển, hàng chục nghìn người Thụy Điển đã xuống đường bày tỏ niềm hân hoan, vui mừng chiến thắng của  Việt Nam.