H'Hen Niê có hành động ý nghĩa kỷ niệm 5 năm đăng quang hoa hậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi hoàn thành trọng trách tại lễ hội cà phê ở Đắk Lắk, H'Hen Niê và ê kíp di chuyển đến Thanh Hóa để thực hiện chuyến trồng rừng cùng Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.
H'Hen Niê hào hứng khi tham gia trồng rừng tại Thanh Hóa

H'Hen Niê hào hứng khi tham gia trồng rừng tại Thanh Hóa

Vào ngày kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã chia sẻ mong muốn trồng 5 héc ta rừng. Cô cam kết dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ Facebook, cũng như sự ủng hộ của mọi người để thực hiện. Sau 25 ngày kể từ khi phát động, hoa hậu sinh năm 1992 đã có đủ chi phí trồng 1 héc ta rừng đầu tiên. Do đó, cô quyết định đến Bến En (Thanh Hóa) để thực hiện.

Người đẹp sinh năm 1992 nói việc đóng góp cho cộng đồng là những điều cô muốn thực hiện sau đăng quang

Người đẹp sinh năm 1992 nói việc đóng góp cho cộng đồng là những điều cô muốn thực hiện sau đăng quang

H'Hen Niê chia sẻ: “Ai trồng cây người đó có bóng mát nhưng tôi trồng cây được mọi người chung tay, bóng mát là tất cả của chúng ta. Tôi rất vui và hạnh phúc, từ những cây con ngày hôm nay, sẽ lớn lên, phát triển và tạo thành những cây lớn cho các thế hệ mai sau. Sự sống vẫn tiếp nối và duy trì. Tôi yêu màu xanh của cây và không khí trong lành khi được đặt chân vào những khu rừng như thế này".

H'Hen Niê mong muốn có đủ kinh phí để thực hiện trồng 4 héc ta rừng còn lại

H'Hen Niê mong muốn có đủ kinh phí để thực hiện trồng 4 héc ta rừng còn lại

Hoa hậu H'Hen Niê trực tiếp cùng mọi người ươm trồng 1.190 cây theo các vị trí tại Bến En. Vốn yêu thích núi rừng, người đẹp sinh năm 1992 tràn đầy năng lượng và hăng hái “dẫn đầu" cả đoàn. Cô liên tục pha trò, kể chuyện giúp xua tan đi cảm giác mệt mỏi khi di chuyển. Không quần áo cầu kỳ, H'Hen Niê diện trang phục giản dị, sẵn sàng cầm cuốc, dùng tay bới đất…

H'Hen Niê cho biết cô sẽ tiếp tục trồng 4 héc ta rừng còn lại sau khi có đủ kinh phí. Đây cũng là món quà của cô nhân kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ: “Trên con đường sự nghiệp của mình, Hen luôn cố gắng cống hiến cho cộng đồng qua những dự án ý nghĩa, tạo tác động tích cực lâu dài".

"Thật hạnh phúc khi được tự tay gieo trồng những mầm xanh tươi mới và Hen mong rằng mỗi một mầm xanh gieo xuống không chỉ mang lại lợi ích về sinh thái nói chung mà còn truyền một niềm tin và khát vọng về một tương lai xanh bền vững”, H'Hen Niê tâm sự thêm.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi lo từ 'ngôi sao mạng'...

Nỗi lo từ 'ngôi sao mạng'...

Trên hàng ghế đầu của các sự kiện thời trang hay thảm đỏ các sự kiện giải trí giờ đây những “ngôi sao mạng” cũng có vị trí chẳng hề kém cạnh các sao hạng A.