Hé lộ hình ảnh lễ ăn hỏi của Shark Bình và Phương Oanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng 26.7, doanh nhân Shark Bình mang chín tráp từ Hà Đông (Hà Nội) đi hỏi cưới diễn viên Phương Oanh tại Phủ Lý, (Hà Nam).

Trong lễ ăn hỏi, Shark Bình diện suit đen, dẫn đầu đoàn bưng tráp. Phương Oanh mặc bộ áo dài đỏ thêu hoa sen thủ công, trang điểm nhẹ nhàng.

Ngoài ra, Phương Oanh còn chuẩn bị thêm cả áo dài lụa trắng thêu chữ Song Hỷ trước ngực cho lúc đón dâu và bộ xanh bạc hà khi đãi tiệc.

Được biết, Hoa hậu Ngọc Hân là người trực tiếp thiết kế trang phục cô dâu, chú rể và mẹ của Shark Bình.

Phương Oanh diện áo dài đỏ trong ngày ăn hỏi. Ảnh: Vũ Toàn

Phương Oanh diện áo dài đỏ trong ngày ăn hỏi. Ảnh: Vũ Toàn

Lễ ăn hỏi được trang trí bằng trúc và sen do Phương Oanh tự mình lên ý tưởng. Ngoài ra, cô còn dùng thêm 600 bông hoa tulip, hồng, lan hồ điệp... với sắc trắng tự chủ đạo cho sự kiện.

Một số bạn bè nghệ sĩ như Quách Thu Phương, Thanh Hương, Tú Oanh... cũng từ Hà Nội về Hà Nam tham dự lễ ăn hỏi của cặp đôi.

Trước đó, từ 25.7 người nhà Phương Oanh cùng ekip trang trí đã bận rộn trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón nhà trai trong ngày trọng đại. Nhiều xe ô tô chở bàn ghế, rạp cưới, đồ trang trí... chuyển đến nhà Phương Oanh.

Rạp cưới được dựng tại nhà Phương Oanh trước lễ ăn hỏi. Ảnh: Mi Sói

Rạp cưới được dựng tại nhà Phương Oanh trước lễ ăn hỏi. Ảnh: Mi Sói

Cổng nhà và bảng tên được trang trí đẹp mắt với tông màu trắng - xanh chủ đạo. Ảnh: Mi Sói

Cổng nhà và bảng tên được trang trí đẹp mắt với tông màu trắng - xanh chủ đạo. Ảnh: Mi Sói

Đến chiều 25.7, cổng lễ ăn hỏi được trang trí bằng hoa tươi đã được dựng ở trước cửa nhà, với tấm biển có dòng chữ "Lễ ăn hỏi Phương Oanh - Hoà Bình" được đặt trang trọng bên ngoài. Gia đình cô dâu chuẩn bị rất chỉn chu, kỹ lưỡng cho lễ ăn hỏi.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai yêu từ tháng 8.2022 và đăng ký kết hôn tại Phủ Lý (Hà Nam) hồi tháng 6.2023. Chuyện tình của cặp diễn viên và doanh nhân nổi tiếng trải qua nhiều sóng gió, thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong suốt quá trình bên nhau, Shark Bình luôn bảo vệ Phương Oanh trước sóng gió.

Đầu năm 2023, Shark Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn và chuẩn bị lễ cưới với Phương Oanh.

Phương Oanh sinh năm 1989, là một người mẫu, diễn viên quen mặt của màn ảnh Việt. Cô nổi tiếng với vai chính trong các tác phẩm: "Quỳnh Búp bê", "Ngược chiều nước mắt", "Lặng yên dưới vực sâu", "Hương vị tình thân". Phương Oanh tạm nghỉ đóng phim để tập trung cho công việc kinh doanh từ đầu năm 2022, sau thành công của phim "Hương vị tình thân".

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch một tập đoàn về công nghệ, tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) từ năm 2019 và thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Link bài gốc: Cổng nhà và bảng tên được trang trí đẹp mắt với tông màu trắng - xanh chủ đạo. Ảnh: Mi Sói

Có thể bạn quan tâm