Hai thiếu nữ đánh nhau trước sự cổ vũ của nhiều người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 16.4, Công an TP. Huế thông tin, đơn vị đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc hai thiếu nữ đánh nhau trước sự cổ vũ của nhiều người.
Trước đó, ngày 12.4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố, nhiều người bạn của 2 thiếu nữ này chứng kiến, cổ vũ và quay clip lại. Sau đó, khi người dân hô hoán “có công an” thì nhóm này mới giải tán.
 
Các thiếu nữ liên quan đến vụ đánh nhau. Ảnh: CA.
Các thiếu nữ liên quan đến vụ đánh nhau. Ảnh: CA.
Qua công tác truy xét, Công an TP. Huế làm rõ 2 thiếu nữ này là Đoàn Thị Mỹ N. (17 tuổi) và Trần Thị Bảo M. (14 tuổi) cùng trú tại địa bàn TP. Huế.
Qua làm việc, công an xác minh chỉ từ mâu thuẫn nhỏ trong cách ứng xử giữa bạn của N. và bạn của M., khoảng 19h30 ngày 3.4, N. và M. đã có mặt tại cầu gỗ đi bộ dọc sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn.
Tại đây, N. và M. xảy ra mâu thuẫn, thách thức và cả 2 đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả, N. và M. bị bầm tím, xây xát nhiều vùng thân thể.
Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, dư luận cho rằng, các em học sinh đánh nhau nhưng thực chất N. bỏ học từ tháng 3.2019, M. chỉ học đến lớp 5 thì bỏ học.
Đây là mâu thuẫn trong cuộc sống ngoài xã hội, không phải là bạo lực học đường.
Hiện, Công an TP. Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N. và M. cũng như những đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật.
PHÚC ĐẠT (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.