Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai huyện Bố Trạch mất chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ông Nguyễn Xuân Túc-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình bị miễn nhiệm chức vụ vì nhiều khuyết điểm, sai phạm trong quá trình công tác.

Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với ông Nguyễn Xuân Túc (SN 1974) với lý do “đã vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bị xử lý kỷ luật cảnh cáo và khiển trách trong cùng một thời hạn bổ nhiệm”.

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Bố Trạch, nơi ông Túc làm Giám đốc.

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Bố Trạch, nơi ông Túc làm Giám đốc.

Cụ thể, ông Nguyễn Xuân Túc vi phạm trong việc chỉ đạo và thực hiện thủ tục việc chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất không đúng quy trình thủ tục hành chính dẫn đến việc khiếu nại của công dân.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Bố Trạch cũng đã có kết luận những sai phạm nói trên của ông Nguyễn Xuân Túc, dù chưa đến mức phải xử lý hình sự nhưng đề nghị Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Quảng Bình xử lý cán bộ vi phạm.

Hiện ông Ngô Tiến Thành-Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai TP. Đồng Hới, đã được Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Quảng Bình điều động về làm Phó Giám đốc phụ trách Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bố Trạch.

HUỲNH LÊ (nld.com.vn; baophapluat.vn)

Có thể bạn quan tâm

Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

(GLO)- Báo Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 vào chiều 12-7. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Gia Lai.

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.